Món súp trái bơ ướp lạnh sẽ giúp bạn xua tan đi cái nóng oi ả của mùa hè. Để thực hiện món ăn này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 2 quả bơ chín
- 1 1/2 chén nước rau luộc
- 1/2 cốc sữa
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen
- Rau mùi tươi.
- Bổ dọc bơ làm đôi, tác bỏ hạt rồi dùng nạo lấy hết cùi bơ.
- Cho phần cùi bơ vào máy xay cùng với các loại gia vị đã chuẩn bị sẵn. Xay tất cả thành một hỗn hợp thật mịn.
- Sau khi xay xong, đổ hỗn hợp vào bát, bỏ trong tủ lạnh khoảng 2 giờ trước khi ăn.
- Lưu ý: súp trái bơ có thể bảo quản ở tủ lạnh trong vòng hai ngày.
Theo Theo Khoeplus