Gia Lai:

Xử lý nhiều cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm

TP - Thống kê sơ bộ, kết thúc đợt làm việc về an toàn vệ sinh thực phẩm trước Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Đoàn thanh kiểm tra liên ngành của tỉnh Gia Lai kiểm tra đột xuất 30 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, phát hiện 16 cơ sở vi phạm. 
Tiêu hủy thực phẩm hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc.

Đoàn đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động 4 cơ sở, xử phạt vi phạm hành chính gần 54 triệu đồng. Đoàn liên ngành cũng đã tiêu hủy hàng trăm kilôgam thực phẩm hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.