Theo nguồn tin từ Sở NN&PTNT TPHCM, đến cuối năm 2013, thành phố sẽ xây dựng và đưa vào hoạt động một số nhà máy giết mổ gia súc hiện đại với quy mô công nghiệp gồm: nhà máy chế biến thực phẩm Tân Hiệp, công suất 1.000 đến 3.000 con/ngày; nhà máy giết mổ của Công ty Cổ phần thương mại Hóc Môn, công suất 1.000 - 2.000 con/ngày; Nhà máy giết mổ Tân Thạnh Tây thuộc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn công suất 1.500 - 2.000 con/ngày.
Cũng trong năm 2013, thành phố sẽ xây dựng 2 nhà máy giết mổ gia cầm, một nhà máy có công suất 26.000 con/ngày; và một nhà máy khác công suất 100.000 - 150.000 con/ngày.
Theo Báo giấy