Hấp dẫn và lý thú khi nghe đầu bếp khách sạn năm sao chia sẻ bí quyết

Đại tiệc tri ân khách hàng candle light party “Tỏa sáng cùng DeAura” mới diễn ra tại khách sạn Pullman Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 khách mời bao gồm các khách hàng thân thiết của DeAura và các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng là một trong hai diễn giả chính của buổi tiệc.

“Làn gió mới” của buổi đại tiệc

Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng - Hungazit là một đầu bếp chuyên nghiệp, yêu ẩm thực Việt, có bề dày kinh nghiệm nấu các món Âu, đã từng là đầu bếp tại khách sạn 5 sao JW Marriott – nhà hàng French Grill, khách sạn 5 sao Sheraton Hà Nội hay Hanoi Cooking Centre - một trong 25 trung tâm đào tạo ẩm thực uy tín nhất thế giới. Anh từng có cơ hội những đầu bếp hàng đầu thế giới như Michel Roux, Gordon Ramsay… Anh là người sáng lập và điều hành Hội Đầu bếp Hà Nội đồng thời là tác giả của những cuốn sách ngàn nghìn bản in như “Trái tim của Chef”, “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp”, “Cỗ nhà nông”.

Anh Hùng trực tiếp cùng khách mời của buổi tiệc Tỏa sáng cùng DeAura chế biến những món ăn nhiều lợi ích cho việc làm đẹp

Xuất hiện tại buổi tiệc tri ân khách hàng của DeAura, anh như một “luồng gió mới” bởi có lẽ rằng không ít người sẽ băn khoăn liệu một đầu bếp sẽ mang đến những bí quyết gì liên quan đến việc làm đẹp. Tuy nhiên không để các khách mời xinh đẹp phải thất vọng, chef Hùng đã thể hiện được mình chính là một trong những mảnh ghép hoàn hảo nhất của bữa tiệc tri ân qua phần diễn thuyết cũng như thực hành các món ăn đặc biệt mà anh đã nghiên cứu dành riêng cho buổi tiệc. Qua đó, đồng thời anh cũng đưa ra những chia sẻ hữu ích qua sự đúc kết của cá nhân anh về “làm đẹp bền vững”.

Làm đẹp bền vững - Con đường dẫn đến vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài

Tại DeAura, không hề có một cam kết về việc đẹp lên “một sớm một chiều” - vốn là những giá trị không bền vững. Với phương châm cốt lõi hướng đến những giải pháp làm đẹp bền vững, DeAura không chỉ cải tiến hoàn thiện sản phẩm của mình mỗi ngày mà còn không ngừng nghiên cứu những giải pháp khác bên cạnh mỹ phẩm để đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình chinh phục vẻ đẹp ấy.

Chef Hùng với kinh nghiệm tham dự rất nhiều hội thảo dinh dưỡng, lắng nghe câu chuyện về làm đẹp của rất nhiều chị em cũng như những kiến thức thu thập trong quá trình làm việc, nghiên cứu và sáng tạo những thực đơn dinh dưỡng cho các khách hàng đặc biệt đã rút ra được những tổng kết vô cùng hữu ích về làm đẹp bền vững. Anh đã mang những tâm huyết ấy đến buổi tiệc, như chính tâm huyết của DeAura dành cho khách hàng của mình.

Phái đẹp rất hào hứng với những giao lưu tại bữa tiệc “Candle light party -  Tỏa sáng cùng DeAura”

Anh bắt đầu bằng câu hỏi “Thế nào là làm đẹp bền vững?”. Anh quan sát nhiều trường hợp giảm cân không đi kèm chế độ cân bằng dinh dưỡng, cho rằng gầy là đẹp, ăn nhiều rau sẽ gầy,... Hậu quả nhận lại là cân nặng có giảm nhưng da lại sạm đi, chảy xệ, lão hóa sớm - Những hệ quả này xuất phát từ chính các cách làm đẹp “dục tốc bất đạt”.

Trả lời cho chính câu hỏi của mình đưa ra ban đầu, anh cho rằng làm đẹp bền vững là làm đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài. Chúng ta có thể bảo vệ da với các tác nhân ngoại cảnh bằng kem chống nắng, các trang phục chống nắng,... còn làm đẹp bên trong chính là cách chúng ta cân bằng và đáp ứng đủ dinh dưỡng nạp vào cơ thể qua các món ăn. Để tăng phần thuyết phục cho phương pháp làm đẹp bền vững đang được nhắc đến, chef Hùng mang đến ba món ăn để mô tả nguyên lý lựa chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến giữ lại dinh dưỡng cần thiết cho làn da.

 

Ba món ăn được giới thiệu gồm gỏi bưởi hải sản, bồ câu nấu chậm với rau mùa xuân xông khói, kem nitrogen cherry. Mỗi món ăn đều là “lời giải” cho các “bài toán” làm đẹp mà phái đẹp đang tìm kiếm.

Trong khi bưởi mang lại nguồn vitamin C cực kì dồi dào có tác dụng tái tạo collagen giúp da khỏe mạnh và mềm mịn thì thịt chim bồ câu với hàm lượng protein rất cao nhưng hàm lượng chất béo thấp, đồng thời chứa canxi, sắt, đồng và các yếu tố vi lượng khác, các loại vitamin A, vitamin B, vitamin E giúp da tăng tính đàn hồi, chống lão hóa, bảo vệ da khỏi tia cực tím, mềm mại, mịn màng. Cherry vốn luôn được biết đến bởi có nhiều tác dụng trong việc chống lão hóa da, hợp chất chống oxi hóa mạnh mẽ trong loại quả này không chỉ giúp da luôn căng mịn mà còn tăng cường trí nhớ.

“Những bóng hồng” xinh đẹp chăm chú dõi theo phần diễn thuyết của chef Hùng

Đầy đủ màu sắc, hương vị, âm thanh, sự xuất hiện của chef Hùng như một luồng gió mới song lại như một mảnh ghép hoàn hảo cho bữa tiệc tri ân - Cuộc gặp gỡ ý nghĩa đánh dấu mốc mới trên chặng đường đường song hành của DeAura cùng“một nửa thế giới”. Một sự đồng hành bền vững sẽ ươm mầm phát triển những giá trị vững bền. DeAura đã và đang dần hoàn thiện mỗi ngày để nhận được sự tin yêu của khách hàng. Buổi tiệc kết thúc đồng thời mở ra một chặng đường mới trên hành trình chinh phục và tạo dấu ấn riêng của DeAura trong lòng phái đẹp Việt.

Hơn ai hết, Deaura luôn mong muốn phụ nữ hãy tận hưởng vẻ đẹp của chính mình ở bất kỳ thời điểm nào, hãy nuôi dưỡng và trân trọng vẻ đẹp ấy để mỗi ngày trôi qua là một ngày hạnh phúc mới, tràn trề và trọn vẹn.