'Chân dung' món ăn vặt mới được Phương Oanh, Gon Pink, Tina Thảo Thi khen nức nở

Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon độc bản, kẹo Táo đỏ kẹp sữa lạc đà nhân hạt điều còn khiến giới trẻ và nhiều người nổi tiếng thích mê với những giá trị dinh dưỡng toàn diện cùng cam kết về chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sự kết hợp độc đáo tạo nên trải nghiệm ẩm thực mới lạ

Trong thị trường thực phẩm sạch và tự nhiên, sản phẩm Táo Đỏ Tân Cương kẹp sữa lạc đà nhân hạt điều của Takla đang nổi lên như một lựa chọn độc đáo mang đến một trải nghiệm ẩm thực mới lạ và đầy thú vị.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa hương vị ngọt dịu của táo đỏ, cùng với sữa lạc đà béo ngậy, nhân hạt điều giòn tan, tạo nên một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng. Nếu táo đỏ vốn nổi tiếng với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, thì sữa lạc đà là nguồn cung cấp protein và canxi dồi dào, không chỉ tốt cho xương và cơ bắp mà còn hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, hạt điều cũng chứa nhiều chất béo tốt, vitamin và khoáng chất, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol xấu và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Chính vì những lợi ích dinh dưỡng tuyệt vời, mà sản phẩm Táo đỏ kẹp sữa lạc đà nhân hạt điều được xem là một sự sáng tạo đột phá từ Takla.

Sáng tạo trong cách thưởng thức

Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này khiến nhiều người trẻ và cả người nổi tiếng như diễn viên Phương Oanh, Gon Pink, Tina Thảo Thi, Chaos,... thích mê chính là sự sáng tạo trong cách thưởng thức.

Thay vì chỉ ăn như bình thường, với Táo Đỏ kẹp sữa lạc đà nguyên kem nhân hạt điều, bạn có thể thưởng thức bằng nhiều cách khác nhau như:

- Ăn lạnh: Cho táo đỏ kẹp sữa lạc đà nguyên kem nhân hạt điều vào tủ lạnh ngăn mát, để trong nhiệt độ 20-25 °C trong vòng 10 phút, bạn đã có thể thưởng thức món kẹo mát lạnh, giòn tan.

- Ăn nóng: Cho táo đỏ kẹp sữa lạc đà nguyên kem nhân hạt điều vào lò vi sóng ở nhiệt độ thấp trong 3 phút, sữa lạc đà sẽ tan chảy và tạo thành sợi. Để nguội vài phút và bạn đã có ngay món kẹo táo đỏ kéo sợi với vị sữa lạc đà béo ngậy cùng chút chua nhẹ của táo đỏ tạo nên một hương vị hoàn hảo.

Bạn có thể dùng sản phẩm như một món ăn vặt hàng ngày để mang theo bên mình, dùng sau bữa ăn hay sử dụng như một món tráng miệng trong các bữa tiệc,... Ngoài ra, bạn cũng có thể dành tặng như một món quà cho bạn bè, người thân yêu.

Táo Đỏ Takla - Kiến tạo sức khoẻ từ những món ăn bổ dưỡng

Với sự tiến bộ của xã hội, con người có xu hướng tìm kiếm các loại thức ăn từ thực vật để bảo vệ sức khỏe. Đó chính là lý do thôi thúc Takla nghiên cứu và không ngừng cho ra đời những sản phẩm thuần nông sản, giữ trọn dưỡng chất, an toàn, lành tính, không sử dụng hoá chất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khỏe, thì Táo Đỏ Tân Cương kẹp sữa lạc đà nhân hạt điều của Takla chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu cam kết tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP, đảm bảo sản phẩm không chứa chất bảo quản, hương liệu tổng hợp hay bất kỳ hóa chất độc hại nào.

Mỗi chiếc táo đỏ kẹp sữa lạc đà nhân hạt điều đều được chọn lọc kỹ càng, đóng gói cẩn thận, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Táo đỏ The Takla Tân Cương

Hotline: 1900 8108

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100067515949745