Do đó, việc chọn lựa “dầu ăn có gốc động vật - tự nhiên” để tạo “lá chắn miễn dịch” tốt nhất cho cơ thể là yếu tố vô cùng quan trọng.
Lối “ăn lành, sống xanh”
Trong thời gian giãn cách xã hội, đã dần hình thành thói quen ưu tiên ăn uống ở nhà, hạn chế ra ngoài. Để xây dựng những bữa ăn xanh, sạch, lành, người tiêu dùng cần tuân theo ba yếu tố: duy trì chế độ ăn nhiều chất xơ mỗi ngày; đảm bảo nguyên tắc cầu vồng (kết hợp đa dạng trái cây, rau củ); tăng cường protein và “chất béo lành mạnh” vào thực đơn.
Nguồn dinh dưỡng cung cấp vào cơ thể sẽ tác động trực tiếp đến vóc dáng, sức khỏe thậm chí là cảm giác của bạn. Theo Nielsen cho thấy có đến 86% người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên lựa chọn sản phẩm từ thiên nhiên cho những bữa ăn hàng ngày bởi tính an toàn, giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.
Hiểu rõ nhu cầu chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu, Cty AFO đã đón đầu xu hướng mua sắm để kịp thời tung ra thị trường dòng sản phẩm mới toanh “Ranee cá hồi”, mang đến sự lựa chọn tối ưu trong bộ sưu tập “Dầu ăn từ cá” thượng hạng.
Trong từng chai Ranee thế hệ mới là sự kết tinh trí tuệ đỉnh cao, ưu điểm vượt trội, tăng cường thêm hàm lượng vitamin E, A trong bảng thành phần cực đẹp. Đây được xem là các “
vi chất chống nhiễm khuẩn và virus” hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Nền tảng cho bữa ăn chất lượng
Theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nhu cầu chất béo ở người trưởng thành chiếm 20-25% tổng năng lượng cung cấp cho cơ thể, đủ để dự trữ và bảo vệ cơ thể đủ khả năng miễn dịch.
Trong đó, lượng lớn chất béo tốt được cung cấp chính là từ dầu ăn tốt. Do đó, việc chọn loại dầu ăn nào phù hợp lối sống xanh, đòi hỏi người tiêu dùng phải lưu tâm đến thương hiệu, xuất xứ, nhất là “lý lịch công nghệ tinh luyện”.
AFO đã ứng dụng thành tựu nghiên cứu khoa học về “khử sạch mùi tanh” phát triển thành công trên dây chuyền độc quyền theo tiêu chuẩn Desmet ballestra là điểm son làm nên thương hiệu Ranee - dầu ăn cao cấp 100% từ cá.
Hệ thống điều khiển và kiểm soát hoàn toàn tự động, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe được đại diện Cty này bật mí: “Đây là phương pháp vật lý, khác với các phương pháp hóa học thông thường. Dựa trên nguyên tắc làm lạnh đông hóa, tách chiết riêng biệt dầu lỏng và đặc, lọc ép, khử màu, khử mùi trong môi trường áp suất chân không tuyệt đối”.
Theo nhóm nghiên cứu, trên một thiết bị sản xuất mới, hoàn toàn khép kín thì nhãn hàng Ranee là sự khác biệt so với dầu ăn thông thường. Với cách làm này sẽ giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất quý giá, thuần tự nhiên như Omega 3, 6,9 DHA/EPA, vitamin A, E hỗ trợ đẹp da, tốt cho sức khỏe và giảm áp lực cho hệ tim mạch. Trong lipid của cá chủ yếu là axit béo không no lên đến 80%, có hoạt tính sinh học cao chiếm 50% -70% gồm axit linoleic, axit arachidonic... không thể tự sản sinh bên trong cơ thể, nên Ranee sẽ giúp chúng ta bổ sung ngay trong bữa ăn hàng ngày.
Bên cạnh các dưỡng chất giúp sáng mắt, cải thiện trí não, tăng cường trí nhớ, Ranee còn chứa chất béo MUFA, PUFA giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, góp phần xây dựng sức đề kháng tốt, chống lại tác nhân gây hại từ bên ngoài.
Dầu ăn từ cá nguyên liệu lý tưởng hợp chuẩn “ăn lành, sống xanh” một gợi ý tuyệt vời cho việc tăng cường sức khỏe của gia đình thông qua chế biến bữa ăn thơm ngon, dinh dưỡng.
Thương hiệu Ranee với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng sống lành mạnh đồng hành cùng người tiêu dùng thắp lên niềm tin, động lực sống vui - khỏe đánh bại “Cô - Vy”.