Sườn non ram đậm đà ngon cơm

Sườn non được ram chín vàng với hương thơm hấp dẫn, khi ăn lại đậm đà rất vừa miệng.

Nguyên liệu:

- 1/2 kg sườn non; hạt nêm.

- Pha nước mắm: 3 thìa canh nước mắm; 2 thìa canh đường cát; 1 thìa cà phê tiêu; 1/2 chén nước lọc rồi khuấy đều cho đến khi đường tan hết.

Cách chế biến:

- Sườn non rửa sạch, thái khúc nhỏ cho vào chảo xào với ít hạt nêm. Xào đến khi thịt sườn săn lại thì cho nước mắm đã pha vào.

- Để lửa nhỏ, ram sườn đến khi khô nước là được.

- Múc sườn ra bát, thêm ít lát ớt trái rồi dùng nóng với cơm trắng.

Theo Khánh Hòa
VnExpress

Theo Đăng lại