Thưởng thức nhiều món ốc ngon ven hồ Tây

Ngoài các loại ốc được chế biến theo hương vị truyền thống của người Hà Nội, Tửu quán còn mang tới cho thực khách những món ốc xào theo đúng cách của Sài Gòn, phù hợp với khẩu vị và sở thích của nhiều người.
Ảnh minh họa: Internet

Tấp nập người ra vào, khách phải đợi tới 30 phút mới có món... là hình ảnh thường xuyên tại cửa hàng ốc Tửu quán. Ngồi nhâm nhi bát ốc luộc dưới những cơn gió dịu nhẹ, bạn sẽ thoát khỏi cái nóng oi bức của ngày hè.

Ốc đá, ốc vặn, ốc mít chỉ cần luộc với gừng, sả để bớt tanh, thịt ốc còn nguyên vị ngọt, giòn, chấm cùng nước mắm... mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

Ăn ốc mà bỏ qua sung muối thì hương vị món ăn sẽ bị giảm một nửa. Mếng sung vàng rụm, chua giòn, ăn vào ngon tê đầu lưỡi khiến nhiều thực khách mê mẩn.

Ngoài món ốc theo hương vị truyền thống của người Hà Nội. Tửu quán mang tới cho thực khách những món ốc xào được chế biến theo đúng cách thức Sài Gòn, nhưng được gia giảm gia vị phù hợp với khẩu vị người ăn.

Ở quán còn có những món hải sản như ghẹ, tôm hấp rất thơm ngon và đậm đà hương vị biển.

Các món như hàu nướng bơ tỏi, tôm sú nướng than hoa hay món ghẹ hấp xả đều được chế biến từ hải sản tươi hàng ngày.

Hương vị tươi ngon của các món ăn luôn làm hài lòng thực khách.

Quán còn có những món ăn dân dã của người Hà Nội như phở cuốn hay nem chua rán. Hai món ăn này tuy cách chế biến đơn giản, nhưng hương vị thơm ngon của nó khiến thực khách không thể bỏ qua.

Theo Theo VnExpress