Uống bia đã trở thành một nét văn hóa đặc biệt của người Việt. Mỗi dịp gặp gỡ, dù ở nơi đâu, người ta cũng chọn bia là thức uống kết nối để dịp nào cũng đầy cảm xúc và ý nghĩa.
Trong những buổi tụ tập với bạn bè, ly bia mát lạnh chính là “lời chào” khai tiệc, khơi gợi cảm hứng cho cả bàn, đồng thời cũng là người bạn đẩy cuộc vui lên cao trào, cho câu chuyện thêm rôm rả.
Không dừng lại đó, bia còn là một “soulmate”, một người bạn tâm giao bên cạnh người trẻ trong khoảng lặng trầm tư của họ. Đôi khi, sau những bộn bề công việc, họ lại dành cho mình khoảng thời gian riêng tư để suy nghĩ về bản thân, hay chỉ đơn giản để yêu chiều chính mình. Khi ấy, có một ly bia êm đằm bầu bạn sẽ giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái hơn.
Thực tế, khi nhắc đến việc uống bia, vẫn có nhiều người thấy tiêu cực do thói quen mời bia một cách bắt ép, uống quá chén và dẫn theo nhiều hệ quả không đáng có. Thế nhưng, ngày nay, nhận thức của người trẻ về việc uống bia đã trở nên văn minh hơn. Họ hướng đến những thói quen lành mạnh khi uống bia và thưởng thức bia một cách thông minh, tinh tế.
Họ không còn bắt ép đối phương phải nâng ly cùng mình cũng như ý thức được điểm dừng của bản thân để không bị “quá chén”. Điều này không chỉ vì sức khỏe của bản thân mà còn vì bạn bè xung quanh. Thưởng bia “vừa đủ” sức mình, tận hưởng trọn vẹn hương vị của bia, chính là nét tinh tế trong văn hóa uống bia của giới trẻ.
Bên cạnh đó, người trẻ dần quan tâm hơn đến chất lượng bia thay vì việc uống được bao nhiêu. Xã hội càng văn minh, hiện đại, cách thưởng thức bia ngày càng trở nên tinh tế. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người trẻ khắt khe hơn khi đánh giá hương vị của một ly bia. Những tiêu chí và chi tiết nhỏ ngày càng được chú trọng hơn, từ hương vị bia, cách chọn ly, cho đến bước rót bia chuẩn.
Sapporo Premium - Sự lựa chọn lý tưởng cho những cuộc vui
Với giới trẻ hiện đại và sành điệu, thưởng bia cũng là cách thể hiện phong cách và đẳng cấp của riêng mình. Vì vậy, có nhiều bạn trẻ lựa chọn Sapporo là loại bia lý tưởng với hương vị êm đằm và đạt chuẩn tận hưởng 3C đẳng cấp: Chuẩn mát lạnh, Chuẩn sạch trong và Chuẩn sánh mịn.
Chuẩn mát lạnh (Cold)
Bia lạnh vẫn luôn mang lại cảm giác sảng khoái hơn so với bia nóng. Vì vậy, việc ủ lạnh Sapporo Premium và ly thủy tinh ở nhiệt độ tối ưu từ khoảng 2 - 6 độ C sẽ mang đến cảm giác mát lạnh cực đã mà không bị tê buốt. Khí CO2 ở nhiệt độ này cũng được giải phóng tối ưu để ly bia có được hương vị hoàn hảo nhất.
Chuẩn sạch trong (Clear)
Ở chuẩn này, độ sạch của ly là yếu tố cần được kiểm tra cặn kẽ. Ly thủy tinh phải đảm bảo sạch sẽ hoàn toàn, không được dính bất kì tạp chất nào. Như vậy, bạn mới bắt trọn được màu vàng óng ánh, sáng trong của bia qua thành ly, gợi lên cảm giác thích thú và muốn thưởng thức ngay lập tức.
Chuẩn sánh mịn (Creamy)
Lớp bọt trắng bồng bềnh, căng tràn mịn màng trên miệng ly chính là tiêu chuẩn cuối cùng của Sapporo. Lớp bọt thương hiệu này sẽ là “lá chắn” giúp giữ hương vị bia luôn thơm ngon và tươi mới, đồng thời cũng giúp cân bằng vị giác trong bữa ăn, mang đến bạn một trải nghiệm tận hưởng trọn vẹn.
Sự lành mạnh và tinh tế trong cách thưởng bia của người trẻ Việt là một điều tích cực cần lan tỏa trong “văn hóa” uống bia. Sapporo Premium vô cùng hân hạnh khi đã, đang và sẽ là một phần của nét đẹp văn hóa thưởng thức ấy, đưa những trải nghiệm của bạn thêm thăng hoa và đạt chuẩn tận hưởng.
Dịch vụ Giaobianhanh.com:
Để các chiến hữu luôn có được những khoảnh khắc tận hưởng mọi lúc mọi nơi, mới đây Sapporo đã ra mắt dịch vụ Giaobianhanh.com. Những lon bia Sapporo Premium êm đằm sẽ được giao tận nơi chỉ trong 1 giờ (tại một số khu vực TP.HCM & Hà Nội), đảm bảo khoảnh khắc tận hưởng kéo dài mãi.
(*) Từ thứ 2 đến Chủ nhật, từ 9h00 đến 21h00 (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật)
Các khu vực giao hàng:
Hồ Chí Minh: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.
Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ; Hoàng Mai; Từ Liêm; Long Biên; Hà Đông; Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh.