Meyhomes Capital Phú Quốc: Lựa chọn đầu tư thông minh tại phân khu Aqua

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư, Công ty CP Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land Việt Nam) là đơn vị phân phối độc quyền phân khu Aqua – phân khu đẹp nhất dự án.

Phối cảnh tuyệt đẹp của Meyhomes Capital Phú Quốc nằm cách biển chỉ 150m và sở hữu hệ thống giao thông kết nối thuận tiện

“Trái tim” của Đảo Ngọc Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc được Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển. Dự án được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp hài hòa với hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên độc đáo nhằm kiến tạo một đô thị cao cấp, mang đến chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc. Đây cũng sẽ là địa điểm du lịch mới và là đô thị đảo tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc.

Tọa lạc ngay trung tâm phường An Thới, và được quy hoạch đồng bộ bởi đơn vị tư vấn thiết kế quốc tế DarkHorse (Úc), không quá lời khi ví von Meyhomes Capital Phú Quốc giống như “trái tim” của Đảo Ngọc; vì theo quy hoạch, An Thới tương lai sẽ phát triển thành đô thị cảng quốc tế, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch và trung tâm văn hóa của thành phố Phú Quốc. Ở giai đoạn cư dân nhận nhà & khu đô thị chính thức hoạt động, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được quản lý bởi thương hiệu CBRE, giúp không gian sống luôn đạt những chuẩn mực cao nhất.

Gần 100 tiện ích chính được bố trí dọc theo trục cảnh quan dài hơn 1,2km, trải dài qua 3 công viên nhiệt đới là công viên hồ (Lake Park), công viên sông (River Park), công viên đại dương (Ocean Park), cùng 8 clubhouse chủ đề để đảm bảo trong bán kính 200m sẽ có ít nhất một tiện ích phục vụ cư dân cũng như du khách.

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu hai tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn  5 sao, hệ thống trường liên cấp quốc tế, dịch vụ y tế, khu thể thao phức hợp, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm gym, phố đi bộ và các công trình chức năng khác.

Đặc biệt, Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị giải pháp nước sạch đến từ thương hiệu Chungho Nais – một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước. Hệ thống tiện ích này được trang bị đến từng gia đình qua hệ thống lọc 3 cấp. Tại 20 điểm thuộc không gian công cộng, nước uống trực tiếp tại vòi cũng được trang bị cho du khách và cư dân. Đây cũng sẽ là đô thị đầu tiên tại Phú Quốc có nguồn năng lượng tái tạo giúp bảo vệ môi trường và tiết giảm chi phí sử dụng.

Phân khu Aqua là phân khu đẹp nhất, tích hợp nhiều tiện ích nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Bất động sản cất cánh cùng sự kiện “khai sinh” thành phố Phú Quốc

Theo thống kê năm 2019, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách, trong đó hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới trải nghiệm du lịch, mua sắm, ẩm thực…  Ngày 1-1-2021, Phú Quốc đã chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Sự kiện này không chỉ đang tạo làn sóng đầu tư mạnh mẽ và toàn diện vào Phú Quốc, từ phát triển đô thị, hạ tầng, tiện ích dịch vụ mà còn thu hút thêm đông đảo du khách trong và ngoài nước, giúp thị trường bất động sản cất cánh. Như vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ trở thành một địa điểm du lịch mới đầy hấp dẫn đối với du khách.

Thực tế, những ngày đầu năm mới 2021, thị trường bất động sản Phú Quốc đã sôi động hẳn lên, nhiều dự án thu hút nhà đầu tư đến tìm hiểu, giao dịch rất nhanh chóng. Đặc biệt, Meyhomes Capital Phú Quốc đang chứng tỏ sức hút lớn khi phân khu Aqua được Southern Land Việt Nam chính thức công bố nhận đặt chỗ. Phân khu Aqua chỉ có 248 sản phẩm shophouse, mini hotel được hưởng trọn các tiện ích đẳng cấp nhất của dự án, đồng thời tiếp giáp với 3 trục đường lớn nên giá trị gia tăng rất lớn.

Một mẫu nhà tinh tế, hiện đại của Meyhomes Capital Phú Quốc do Dark Horse thiết kế.

Nằm cách biển Bãi Trường chỉ 150m, cư dân tại phân khu Aqua sẽ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích tại clubhouse Aqua cùng 19 tiện ích riêng có tại công viên đại dương (Ocean Park) như quảng trường sóng nước, công viên hoa, thung lũng sóng nước, đường dạo bộ kết hợp triển lãm nghệ thuật đường phố...

Bên cạnh đó, phân khu Aqua sẽ có các công trình điểm nhấn như tháp khách sạn - văn phòng - trung tâm tài chính, chợ đêm mới của Phú Quốc. Tại đây cũng sẽ có trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 1.000 người, phục vụ các sự kiện chính trị - kinh tế - văn hóa và là tâm điểm du lịch MICE của thành phố Phú Quốc. Trong nội khu Aqua còn có đến 20 trục cây xanh, tạo nên một môi trường nhiệt đới vô cùng tươi mát cho cư dân cũng như du khách. Như vậy, các chủ sở hữu có thể khai thác kinh doanh vô cùng thuận lợi từ nguồn du khách đến tham quan Bãi Trường và phường  An Thới.

Một lợi thế nổi bật của Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án nằm trong số chỉ 6% diện tích đất của thành phố Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu ổn định, lâu dài. Cụ thể hơn, trong hơn 1.000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng Bãi Trường, chỉ có duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị. Như vậy, các chủ nhân đang nắm trong tay một tài sản truyền đời cho các thế hệ tương lai và tính chất quý hiếm cũng sẽ giúp cho giá trị tài sản không ngừng gia tăng.

PHÂN KHU AQUA – DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Phân phối độc quyền: Công ty CP Đất Phương Nam Việt Nam (Viet Nam SouthernLand Joint Stock Company)

HOTLINE: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟎𝟗𝟐.𝟔𝟎𝟑 - 𝟎𝟗𝟏𝟖.𝟖𝟏𝟐.𝟐𝟕𝟖

WEBSITE: www.southernhomes.vn