Vỏ chanh bao gồm các enzym thiết yếu, vitamin, và khoáng chất như vitamin C, vitamin P, canxi, kali, chất xơ, limonene, axit citric, flavonoid polyphenol, và salvestrol Q40... có tác dụng giảm cân, giúp tinh thần thoải mái.
Vỏ chanh giúp giảm cân nhanh chóng.
Cách nấu vỏ chanh giảm cân
Nguyên liệu:
30 vỏ chanh
1 cốc nước
Lấy vỏ chanh, cắt nhỏ và cho vào chiếc nồi nhỏ, đun với 1 cốc nước (khoảng 250ml). Khi sôi khoảng 10 phút thì tắt bếp. Để nước nguội và uống thay nước hàng ngày.
Mỗi ngày uống ít nhất 3 cốc nước vỏ chanh đã chế biến theo cách trên sẽ có tác dụng đánh bay mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả mà không cần ăn kiêng. Mặt khác, cách giảm cân này đặc biệt thích hợp với người bị dạ dầy vì nó không gây tác dụng phụ và không đau dạ dày.
Lưu ý:
Khi đun nấu vỏ chanh các mẹ tuyệt đối không được mở vung nồi.