Chi tiết thực đơn của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

TPO - U23 Việt Nam đã có mặt tại Phú Thọ để chuẩn bị cho vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31. Thầy trò HLV Park Hang-seo được chăm chút từng bữa ăn với thực đơn hấp dẫn.

U23 Việt Nam được bố trí ở riêng khách sạn Sài Gòn Phú Thọ ở thành phố Việt Trì để tiện sinh hoạt. Đây là địa điểm đóng quân có thể giúp các cầu thủ hạn chế tiếp xúc, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh và được đảm bảo chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Được biết, các đầu bếp sẽ chuẩn bị các món ăn hợp khẩu vị người Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, thực đơn cũng thường xuyên thay đổi để các cầu thủ ăn ngon miệng.

Trưa nay, thực đơn của U23 Việt Nam gồm 9 món bao gồm cá thu sốt cà, ba chỉ rang, gà rang chua ngọt, bò xào rau bí, rau củ luộc chấm muối vừng, rau dền nấu tôm, canh đậu lên men Hàn Quốc, trứng ốp la và cơm. Ngoài ra, các cầu thủ còn được tham dự tiệc nướng BBQ theo kiểu buffet với các món hải sản, cá và gà nướng.

Những món ăn này đều rất quen thuộc với khẩu vị của người Việt Nam và ban huấn luyện người Hàn Quốc, bên cạnh yếu tố dinh dưỡng luôn được ưu tiên hàng đầu. Các đầu bếp khách sạn mất 5-6 tiếng đồng hồ để chuẩn bị và chế biến một bữa ăn. Các cầu thủ U23 Việt Nam ăn uống trong một hội trường với sức chứa 60 người.

U23 Việt Nam tập buổi đầu tiên vào chiều 1/5. Toàn bộ 25 cầu thủ có tên trong danh sách rút gọn đều thể hiện tinh thần và thể lực sung mãn. Các nội dung giáo án BHL đưa ra đã được toàn đội vận hành khá trơn tru, với sự kết nối cao trên sân tập.

Theo kế hoạch, đội sẽ tiếp tục hoàn thiện về kỹ chiến thuật trước khi tiến hành chốt lại danh sách chính thức gồm 20 cầu thủ theo quy định của Điều lệ SEA Games 31 tại cuộc họp kỹ thuật ngày 5/5 tới.