Động thái mới nhất của streamer ViruSs và Ngọc Kem giữa lùm xùm tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Streamer ViruSs và hot TikToker Ngọc Kem mới đây vừa có những động thái mới nhất giữa lùm xùm "đấu tố" qua lại về chuyện tình cảm.

Những ngày gần đây, ồn ào tình cảm của streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1988) và hot girl Ngọc Kem thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng trong tuần qua. Trong khi Ngọc Kem tố ViruSs ngoại tình, có mối quan hệ mờ ám với nhiều cô gái khác; nam streamer cũng lên tiếng phản pháo, đối chất với người yêu cũ. Cả hai đồng loạt "lời qua tiếng lại" qua hình thức livestream.

Động thái mới nhất của streamer ViruSs và Ngọc Kem giữa lùm xùm tình cảm ảnh 1

Đáng chú ý, trong các buổi phát trực tiếp, ViruSs đều bật chế độ hạn chế bình luận. Tài khoản trả phí đăng ký hội viên kênh mới được bình luận. Trong livestream tối 20/3, ViruSs còn nói: "Mọi người muốn comment (bình luận - PV), hỏi gì thì cứ ấn theo dõi đi". Hay vào trưa 21/3, khi livestream đối chất với cộng đồng mạng, nam streamer liên tục nhắc: "Đăng ký theo dõi mới nói chuyện dễ".

Hai lần livestream gần nhất của ViruSs đều thu hút lượng người theo dõi lớn. Trong lần phát sóng trực tiếp vào trưa nay 21/3, có thời điểm lên tới gần 200K lượt xem cùng lúc. Được biết, để có thể bình luận, nói chuyện trực tiếp với nam streamer trong buổi livestream, người dùng mạng phải bỏ ra 135K/tháng (đối với thành viên mới đăng ký nền tảng LIVE). Việc ViruSs liên tục livestream nhưng bật chế độ hạn chế bình luận và kêu gọi mọi người theo dõi, đăng ký kênh, đang nhận về không ít phản ứng trái chiều.

Sau buổi livestream vào trưa nay, ViruSs cũng có những động thái mới nhất trên Facebook cá nhân, cụ thể, nam streamer cho biết anh vẫn giữ quan điểm nói chuyện rõ ràng, lịch sự, bình tĩnh và thoải mái nên những người xem live nên giữ bình tĩnh để trao đổi. Ngoài ra, theo cập nhật mới nhất, nam streamer thông báo 22h tối nay sẽ tiếp tục livestream để công bố một số chuyện.

Động thái mới nhất của streamer ViruSs và Ngọc Kem giữa lùm xùm tình cảm ảnh 2
Động thái mới nhất của streamer ViruSs và Ngọc Kem giữa lùm xùm tình cảm ảnh 3

Ngoài ra, ViruSs còn đăng tải story nhắc nhở "cẩn thận với thông tin mà các bạn nhận được, pháp luật tham gia là không hay".

Về phía Ngọc Kem, cô nàng cũng liên tục cập nhật úp mở trên story, thậm chí cô nàng còn "nhắc nhẹ" cộng đồng mạng rằng: "Xem vui thôi, đừng để mất tiền mọi người nha". Thậm chí còn có story gọi tên "ĐẶNG Linh Anh" trên nền nhạc Thiên Lý Ơi của Jack-J97 khiến cho dân mạng thấy khó hiểu, càng thêm tò mò.

Động thái mới nhất của streamer ViruSs và Ngọc Kem giữa lùm xùm tình cảm ảnh 4Động thái mới nhất của streamer ViruSs và Ngọc Kem giữa lùm xùm tình cảm ảnh 5Động thái mới nhất của streamer ViruSs và Ngọc Kem giữa lùm xùm tình cảm ảnh 6

Ngọc Kem liên tục đăng story giữa lùm xùm tình ái với ViruSs.

Hiện mọi động thái của ViruSs và Ngọc Kem đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Động thái mới nhất của streamer ViruSs và Ngọc Kem giữa lùm xùm tình cảm ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tháng Thanh niên năm 2025: Bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời đại số
Tháng Thanh niên năm 2025: Bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời đại số
HHT - Tháng Thanh niên năm 2025 đã diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút hàng triệu đoàn viên, thanh niên tham gia với chủ đề “Tuổi trẻ tự hào, vững tin theo Đảng”, hướng đến việc ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực của đời sống, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Trị

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Trị

HHT - Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025 (Tiền Phong Marathon 2025) tổ chức tại Quảng Trị, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo, cùng Top 41 Hoa hậu Việt Nam 2024 đã tham gia dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Trường Sơn và Nghĩa trang Đường 9.
Người cha ở Singapore lo lắng khi con gái “kết bạn” với người cụ đã mất từ lâu

Người cha ở Singapore lo lắng khi con gái “kết bạn” với người cụ đã mất từ lâu

HHT - Một người cha ở Singapore thấy con gái 7 tuổi của mình cứ trò chuyện với một người bạn tưởng tượng. Ban đầu, anh nghĩ đây là hành vi tự nhiên của trẻ nhỏ trong quá trình phát triển, nhưng rồi anh rất lo khi thấy dường như con anh đã “kết bạn” với người cụ (tức là ông của anh) đã mất từ lâu, dù con không hề biết cụ.
Thiệt hại lớn do động đất ở Myanmar: Số thương vong có thể lên tới hàng nghìn

Thiệt hại lớn do động đất ở Myanmar: Số thương vong có thể lên tới hàng nghìn

HHT - Động đất mạnh 7,7 độ (hoặc hơn) đã xảy ra ở Myanmar vào đầu giờ chiều nay (28/3). Chưa thể thống kê hết thiệt hại về người và của nhưng ước tính là rất lớn. Tại Thái Lan, một tòa nhà cao tầng đang xây dựng đã sập. Ở Myanmar, cầu sập, nhà cửa sập, con số thương vong có thể lên rất cao.