Ninh Thuận: Danh tính hai thiếu nữ ra đi mãi mãi trong vụ việc nghi nhảy cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 thiếu nữ trong tình trạng ôm chặt nhau dưới sông ở tỉnh Ninh Thuận, nghi nhảy cầu tự tử.

Chiều 23/3, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 nữ sinh nghi nhảy cầu tự tử.

Trước đó, khoảng 3h sáng cùng ngày, nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện có người tự tử tại khu vực cầu Đạo Long 2, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận), Công an tỉnh Ninh Thuận đã điều xe cứu nạn, cùng 12 chiến sĩ đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm.

Ninh Thuận: Danh tính hai thiếu nữ ra đi mãi mãi trong vụ việc nghi nhảy cầu ảnh 1

Tổ chức tìm kiếm 2 nữ sinh. (Ảnh: Công an cung cấp)

Sau một thời gian tìm kiếm, đến gần 10h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân. Thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy cách cầu Đạo Long 2 khoảng 50m, trong tư thế ôm chặt nhau.

Qua xác minh, 2 nạn nhân được xác định là T.N.B.T. (sinh năm 2009) và N.X.Q. (sinh năm 2012) cả hai cùng ngụ xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận). Trước khi xảy ra vụ việc, nữ sinh Q. đang là học sinh lớp 7 trường THCS Trần Thi, còn T. đã nghỉ học.

Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Sự việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Ninh Thuận: Danh tính hai thiếu nữ ra đi mãi mãi trong vụ việc nghi nhảy cầu ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tại sao gần đây ở Hà Nội buổi sáng thường âm u, chỉ số ô nhiễm không khí cao?
Tại sao gần đây ở Hà Nội buổi sáng thường âm u, chỉ số ô nhiễm không khí cao?
HHT - Trong những ngày gần đây, mặc dù buổi trưa và chiều, nhiệt độ ở Thủ đô Hà Nội nói riêng và gần như toàn miền Bắc nói chung đều lên cao, một số nơi khá nóng, nhưng buổi sáng trời lại âm u, thậm chí có lúc mờ mịt. Chỉ số ô nhiễm ở Hà Nội cũng cao. Lý do của những điều này là gì, liệu có phải chỉ là do thời tiết và giao thông?
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bị kẻ lừa đảo gọi điện dọa nạt, nữ sinh người Trung Quốc nhảy từ tầng 39 xuống

Bị kẻ lừa đảo gọi điện dọa nạt, nữ sinh người Trung Quốc nhảy từ tầng 39 xuống

HHT - Một nữ sinh người Trung Quốc đã rất sợ hãi sau khi nghe điện thoại của kẻ lừa đảo. Kẻ này đã dọa nạt gì mà khiến nữ sinh sợ hãi đến mức có hành động rất dại dột là nhảy từ tầng 39 của chung cư xuống? Vụ việc này cho thấy những trò lừa đảo qua điện thoại có thể gây hậu quả kinh khủng đến mức nào.
Đoàn đại biểu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Đoàn đại biểu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Sáng 24/3, đoàn đại biểu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2024 dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ, đường Bắc Sơn (Ba Đình, Hà Nội), thăm khu di tích lịch sử đặc biệt Nhà 67 và tham gia hoạt động tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu lịch sử tại Hoàng thành Thăng Long.
Công nghệ Nhật Bản giúp việc di chuyển dưới trời nắng nóng hóa “nhàn tênh”

Công nghệ Nhật Bản giúp việc di chuyển dưới trời nắng nóng hóa “nhàn tênh”

Mặc áo khoác chống tia UV là thói quen quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là dân công sở thường xuyên di chuyển ngoài trời. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy việc khoác thêm một lớp áo dày cộm giữa thời tiết oi bức là một gánh nặng. Đó là lý do những trang phục chống tia UV của UNIQLO được yêu thích đến vậy, nhờ khả năng “che chắn” làn da hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự thoải mái khi mặc và di chuyển.