ZTE Geek trang bị chip Intel Clover Trail+

ZTE Geek trang bị chip Intel Clover Trail+
TPO - Tại Hội nghị IDF đang diễn ra ở Bắc Kinh, ZTE vừa chính thức công bố smartphone mới có tên gọi Geek với các thông số kỹ thuật ấn tượng.

>iPhone 5S có nhiều kích cỡ màn hình, nhiều màu vỏ?
>Sau hoãn bán One, HTC công bố kết quả kinh doanh bết bát

Đây chính là smartphone đầu tiên của ZTE trang bị chip Atom Intel dựa trên công nghệ 32nm, mà theo ZTE, có thể giúp tăng tốc xử lý đồ họa gấp 3 lần và giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng đáng kể.

ZTE Geek sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch với độ phân giải 720p cùng 2 camera: phía sau thân máy là camera 8 PM, trong khi camera phía trước là 1MP.

Về cấu hình, máy sử dụng chip xử lý nền tảng Clover Trail+, cụ thể là vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2580 tốc độ 2Ghz (tương tự như model Lenovo K900 mới ra mắt gần đây), đồ họa PowerVR SGX 544MP2 và RAM 1 GB. Máy trang bị pin dung lượng 2300 mAh.

ZTE Geek trang bị chip Intel Clover Trail+ ảnh 1

ZTE Geek trang bị đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS với A-GPS, hỗ trợ băng tần GSM, 3G 4 băng tần với HSPA nhưng đáng tiếc là thiết kết nối LTE.

Máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean mới nhất. Hiện tại ZTE vẫn chưa công bố thông tin chính thức về giá cả cũng như thời điểm sản phẩm đến tay người dùng.

ZTE Geek trang bị chip Intel Clover Trail+ ảnh 2
ZTE Geek trang bị chip Intel Clover Trail+ ảnh 3
ZTE Geek trang bị chip Intel Clover Trail+ ảnh 4

Bảo Bối
Theo gsmarena

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.