Zenit sẽ ký hợp đồng mới với HLV Dic Advocaat

Zenit sẽ ký hợp đồng mới với HLV Dic Advocaat
TPO - “Vâng, tôi sẽ ký hợp đồng mới" - Chiến lược gia người Hà Lan nói trên trang chủ đội bóng Zenit St Petersburg dù đội bóng đang có phong độ không tốt (www.fc-zenit.ru)
Zenit sẽ ký hợp đồng mới với HLV Dic Advocaat ảnh 1
Dick Advocaat cho biết sẽ gia hạn hợp đồng thêm một năm

Năm trước, ông có công giúp Zenit lần đầu tiên vô địch Nga sau hơn 1/4 thế kỷ, cũng như đưa đội bóng tới danh hiệu UEFA Cup và Siêu Cúp châu Âu.

Tháng trước, HLV 61 tuổi này đã đề cập đến khả năng trở về nhà. “Tiếc là tôi không còn trẻ và tôi phải nghĩ về khả năng giành nhiều thời gian hơn cho gia đình".

Nhiều người tại St Petersburg cảm giác rằng ông muốn ra đi vào cuối năm do kết quả đầu mùa không được như mong muốn. Song ông đã phản bác lại: “Mục tiêu của chúng tôi sẽ lại vô địch mùa tới”.

Advocaat bắt đầu dẫn dắt Zenit từ tháng 6/2006 sau khi từ chức HLV đội tuyển Hàn Quốc do đội tuyển xứ Kim chi bị loại ngay vòng bảng World Cup tại Đức.

Thiên Thanh
Theo AP

MỚI - NÓNG
Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TPHCM vẫn diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới mỗi ngày vẫn nằm ở mức 4 con số.
Vào nơi giành giật sự sống cho bệnh nhân COVID-19 ở lằn ranh sinh tử
TPO - Mỗi ngày đối mặt với cả trăm bệnh nhân COVID-19 nguy kịch, áp lực đè nặng, các bác sĩ, điều dưỡng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy dù đã dốc hết sức, tìm mọi cách nhưng không ít lần phải chứng kiến cảnh bệnh nhân ra đi ngay trước mắt. Họ phải kìm nén cảm xúc, xốc lại tinh thần để trở lại cứu những bệnh nhân khác cũng đang ở lằn ranh sinh tử..  

Có thể bạn quan tâm