Zebina nghỉ thi đấu 10 ngày

Zebina nghỉ thi đấu 10 ngày
TPO - Hậu vệ của Juventus, Jonathan Zebina sẽ phải ngồi ngoài sân cho đến cuối tuần sau do một chấn thương ở đầu gối trong quá trình luyện tập.

Hậu vệ người Pháp đã gặp phải một chấn thương trong buổi tập ngày hôm kia, và những chẩn đoán cho thấy ngoài việc bị bong gân, dây chằng của cầu thủ này cũng có vấn đề.

Nhưng nếu so với va chạm nặng nề đã xảy ra trong buổi tập, thì các bác sỹ của Bianconeri phải cảm thấy mừng rằng Zebina sẽ chỉ phải ngồi chơi trong khoảng 10 ngày mà thôi.

Chưa có thêm thông tin chính thức nào về đầu gối phải của cầu thủ này và anh sẽ phải tham gia một số bài kiểm tra kỹ lưỡng hơn khi trở về từ Malta sau chuyến tập huấn giữa mùa giải.

Chỉ có một điều chắc chắn là Zebina sẽ phải vắng mặt trong trận đấu cuối tuần này của “Bà đầm già” trước các cầu thủ Catania tại SerieA và nếu may mắn thì Juventus sẽ có sự phục vụ của hậu vệ này vào cuối tuần tới trong trận đấu với Sampdoria.

Hiện tại Juventus đang có một vài vấn đề ở hàng phòng ngự sau khi Jorge Andrade vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương. Domenico Criscito thì được cho mượn trở lại Genoa, do đó Bà đầm già đang có một lực lượng khá mỏng ở tuyến này.

Có lẽ lúc này các cổ động viên Juventus chỉ cầu mong sẽ không còn một hậu vệ nào phải gia nhập danh sách chấn thương nữa và nếu điều đó xảy ra, đội bóng thành Turin sẽ lâm vào cuộc khủng hoảng hàng thủ.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm