Yêu tôi, nhưng em lại lấy tiền đi nuôi trai khác

Tôi thấy em và người con trai đó đi vào cửa hàng thời trang nam, sau khi chọn xong đồ thì tôi thấy bạn gái mình rút ví ra trả tiền.

Năm nay tôi đã gần 35 tuổi, cũng từng nghĩ đến chuyện kết hôn, nhưng vì một số lý do công việc nên chuyện cưới xin vẫn đang phải tạm hoãn lại. Tôi không được cái cao ráo, khuôn mặt không được bắt mắt lắm, nhưng tôi rất may mắn khi có cô bạn gái trẻ trung và xinh đẹp. Cô ấy kém tôi 15 tuổi. Nhìn bề ngoài, em rất trẻ trung, cao ráo, trắng trẻo. Bạn bè ai cũng khen tôi giỏi giang khi có một người yêu như vậy.

Biết có sự chênh vệch về hình thức nên tôi luôn cố gắng chiều chuộng và mang lại cho em những thứ tốt nhất. Tôi có một công việc ngon lành, thu nhập rất ổn nên em muốn gì tôi cũng chiều, em thích gì tôi đều mua cho, hàng tháng tôi vẫn chuyển tiền vào tài khoản để em tiêu pha mà không phải suy nghĩ gì.

Tôi cũng chẳng bao giờ tính toán hơn thiệt với em, bởi tôi cũng xác định sẽ lấy em làm vợ nên cũng không suy tính làm gì. Công việc của tôi khá bận rộn nên tôi cũng rất ít khi có thời gian để gần gũi em. Có lần tôi dẫn em đi uống nước với lũ bạn, mấy cậu trong nhóm cứ trêu hoài. Có cậu còn thì thầm trêu tôi: "Anh phải cẩn thận không có người yêu trẻ trung lại cắm sừng thì mệt". Khi đó tôi cũng chỉ cười trừ cho qua chuyện chứ không nghĩ ngợi gì câu trêu đùa đó.

Bẵng đi một thời gian, có lần thằng bạn thân tôi nhắn tin thông báo, người yêu tôi đang qua lại với thanh niên khác, cũng tầm tuổi cô ấy. Cậu ta không có gì nhưng được cái mác bề ngoài sáng sủa, đẹp trai. Lúc đầu tôi cũng không tin, nhưng rồi tôi cũng trăn trở mãi về chuyện đó vì chẳng có lý do gì mà bạn tôi lại bịa với tôi chuyện đó cả, tôi quyết định tự tìm hiểu mọi chuyện.

Yêu tôi, nhưng em lại lấy tiền đi nuôi trai khác ảnh 1

Ảnh minh họa: Sualize.

Hôm đó, tôi đột ngột tới phòng cô ấy mà không báo trước, vừa đến nơi thì tôi thấy cô ấy cùng một người con trai khác đang chuẩn bị đi. Lúc đó tôi đã đi theo và quan sát, họ vào một cửa hàng thời trang nam, sau khi chọn xong đồ thì tôi thấy bạn gái mình rút ví ra trả tiền. Hôm đó, mọi chi tiêu đều do bạn gái tôi trả, quan trọng hơn là tôi thấy họ bên nhau hạnh phúc lắm, dường như chưa bao giờ tôi tồn tại trong trái tim của cô ấy.

Cô ấy chưa đi làm, tiền chi tiêu hàng tháng đều do tôi chu cấp. Vậy mà cô ấy lại đi mua sắm mọi thứ cho một người khác, trong khi đó, dù sống bằng tiền của tôi, nhưng cô ấy chưa từng mua cho tôi một chiếc áo hay bất cứ thứ gì? Tôi nhận ra sự thật phũ phàng, đối với bạn gái tôi chỉ là một cái máy rút tiền không hơn không kém. Có tháng được tiền từ những khoản này, khoản khác, tôi thường tặng thêm cho em. Thậm chí thỉnh thoảng em có tâm sự gia đình khó khăn, tôi cũng không mảy may suy nghĩ cứ thế đưa tiền cho em để lo cho bố mẹ. Hóa ra, tất cả em dùng để bao một đứa con trai khác.

Đêm hôm đó tôi đã nhắn tin chia tay với bạn gái mà cũng không giải thích lý do. Tôi đau đớn khi một người từng trải như tôi, có lúc lại đau đớn khi bị chính người mình thân yêu lừa dối và lợi dụng. Thực sự, ngay lúc này đây, tôi hoàn toàn mất niềm tin vào thứ gọi là tình yêu chân thành.

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG