Yếu tố tiên quyết khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

“Đảm bảo tính pháp lý và có tiềm năng sinh lời, đó là những yếu tố quyết định, thuyết phục nhà đầu tư “xuống tiền” tại một dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển” - đó là chia sẻ của chị Nguyễn Nhật Quyên (Diên Điền, Diên Khánh, Khánh Hòa) – Một khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang.

PV: Điều gì ở Scenia Bay làm chị ấn tượng để quyết định đầu tư vào dự án này? 

Trả lời: Scenia Bay là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay có thể cho những nhà đầu tư như tôi một lời đảm bảo về tính pháp lý của các căn hộ mà chúng tôi đầu tư.

Ngoài những yếu tố và địa lý, vị trí, thiết kế thông minh 100% căn hộ hướng biển thì pháp lý minh bạch rõ ràng của dự án là một điểm cộng tuyệt vời để những nhà đầu tư như chúng tôi quyết định chọn nơi đây là căn nhà thứ hai của mình. Ngoài việc được cấp sổ đỏ, Scenia Bay còn được hình thành đơn vị ở, tạo được niềm tin vững chắc đối với những người quan tâm tới dự án này.

Yếu tố tiên quyết khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ảnh 1

PV: Vị trí địa lý cũng như những tiện ích của dự án đề cao các yếu tố du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng, qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng và đã sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay, chị  đánh giá thế nào về điều này?

Trả lời: Nằm tại số 25 - 26 Phạm Văn Đồng là vị trí đẹp ven biển Nha Trang.Scenia Bay có 4 mặt tiền hướng về các đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng. Đây là khu vực tập trung nhiều du khách châu Âu, có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi,… Những yếu tố này sẽ làm tăng khả năng thu hút khách có nhu cầu lưu trú tại Scenia Bay.

Với thiết kế vô cùng linh hoạt Scenia Bay có thể cung cấp các tiện ích hiện đại cho du khách, từ trung tâm thương mại đến nhà hàng 5 sao, các khu vui chơi cho cả người lớn và trẻ em. Chính những điểm cộng này đã khiến tôi càng quyết tâm đầu tư vào căn hộ tại Scenia Bay, vì tôi tin rằng khi đi vào họat động, dự án sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút không chỉ khách du lịch trong nước mà cả nước ngoài, và khoản đầu tư của tôi sẽ sớm sinh lời 

PV: Được biết, thiết kế của Scenia Bay khá độc đáo, đứng trên cương vị là khách hàng, chị có nhận xét gì về thiết kế này? Nó có những lợi ích gì cho chủ sở hữu?

Thiết kế thông minh của chủ đầu tư đã tạo ra 100% căn hộ hướng biển, điều mà tất cả các khách hàng khi quyết định đặt mua căn hộ đều quan tâm, hơn thế nữa về lâu dài, khi chúng tôi cho thuê căn hộ của mình thì lợi ích về kinh tế cũng như công suất cho thuê phòng cũng sẽ đạt được hiệu quả tối ưu. Và đó chính là yếu tố quyết định vì sao du khách sẽ lựa chọn căn hộ của chúng tôi.

PV: Tiêu chí như thế nào để chị lựa chọn đầu tư một dự án BĐS?

Trả lời: Với tôi, ngoài tính pháp lý, tôi luôn kỳ vọng quyền lợi của mình được đảm bảo. Đầu tiên là quyền lợi pháp luật và sau đó là quyền lợi về kinh tế. Ở thời điểm hiện tại, khi pháp luật cho phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng chưa minh bạch, việc có được sổ đỏ cho căn hộ mình đầu tư là điểm cộng rất lớn đối với tôi. Sau đó là khả năng sinh lời của căn hộ đó, mà để sinh lời chắc chắn vị trí và tính tiện ích là yếu tố tiên quyết.

PV: Là một nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, chị nhận xét gì về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm nay?

Trả lời: Năm 2017 là năm mà phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến nhiều diễn biến nổi bật, ở các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… có nhiều dự án được mở bán và thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Tính cạnh tranh vì thế cũng tăng cao. Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng điều đó cũng khiến quyết định đầu tư trở nên khó khăn hơn. Chỉ dự án nào tạo được niềm tin đối với các nhà đầu tư mới là "bến đỗ cuối cùng". 

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Cục Hàng không đề xuất thí điểm nối lại đường bay quốc tế ngay cuối năm nay

Đề xuất bay quốc tế, đón khách du lịch tới Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh

TPO - Cục Hàng không vừa trình Bộ GTVT kế hoạch thí điểm mở lại đường bay quốc tế theo 4 giai đoạn, bắt đầu ngay từ cuối năm nay, để có thể khai thác bay thường lệ từ giữa năm tới. Trước mắt áp dụng với khách đã tiêm đủ vắc xin COVID-19, hoặc đã khỏi bệnh, khách phải cách ly tập trung có trả tiền trong 7 ngày.
Công ty Dony tăng tốc với 200% công suất, ký kết được nhiều hợp đồng xuất khẩu ngay sau khi TPHCM “mở cửa” trở lại. Ảnh: U.P

Doanh nghiệp tăng tốc 200%

TP - Sau thời gian đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng do dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp phía Nam bắt đầu phục hồi sản xuất, kinh doanh và tăng tốc tới 200%, đáp ứng nhu cầu thị trường cuối năm và đầu năm sau.