'Yêu chơi bời' gái quán bar, thiếu gia sành đời không ngờ có ngày đắng thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ bạn quan hệ với gái quán bar rồi để lại hâu quả là cái bầu cô ấy đang mang thì bạn cũng nên tìm giải pháp hợp tình, hợp lý để tháo gỡ, chứ không nên có ý định quất ngựa truy phong, chối bỏ giọt máu của mình một cách nhẫn tâm như thế.

Đọc câu chuyện Mắc bẫy gái làng chơi, thiếu gia sành đời ôm quả đắng, tôi thấy bạn đã 22 tuổi, nghĩa là bạn thừa tư cách pháp nhân để chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình trước xã hội đúng không bạn?

Vậy thì bây giờ do bạn quan hệ với gái quán bar rồi để lại hâu quả là cái bầu cô ấy đang mang thì bạn cũng nên tìm giải pháp hợp tình, hợp lý để tháo gỡ chứ không nên có ý định quất ngựa truy phong, chối bỏ giọt máu của mình một cách nhẫn tâm như thế.

Phần nữa bạn là đàn ông dám làm dám chịu, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, hay mang chuyện riêng của mình về làm phiền bố, mẹ, đến người thân. Chấp nhận cô gái đó làm dâu con hay không là quyền của gia đình bạn. tuy vậy vào thời điểm nhạy cảm này gia đình bạn không nên cậy tiền, cậy của mà bắt cô ý theo ý của mọi người, lỡ đâu cạn nghĩ cô ấy làm điều dại dột thì chuyện không còn đơn giản để giải quyết êm thấm đâu bạn ạ.

Vài lời tâm sự cùng bạn, mong bạn bình tĩnh, tỉnh táo suy nghĩ hật chín để có quyết định đúng. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG