Yến sào KID’sNEST Tâm sen tặng mẫu thử miễn phí

Yến sào KID’sNEST Tâm sen tặng mẫu thử miễn phí
TP - Trẻ kém ngủ, mất ngủ, quấy khóc đêm thường sinh ra mệt mỏi, biếng ăn, suy nhược cơ thể. Khi đưa trẻ đi khám hoặc hỏi tư vấn nhà thuốc thì trẻ thường được cho dùng những thuốc AN THẦN KINH hoặc kháng HISTAMIN như Phenergxx, Broxx... có nhiều tác dụng phụ gây hại  như buồn nôn, chóng mặt, lú lẫn, ảo giác. 

Đã có Yến sào KID’sNEST TÂM SEN bào chế bằng công nghệ Bonne Sante/ Pháp với Yến sào chưng đường phèn, tâm sen, cao men bia tươi … có hiệu quả tốt trên 80% bệnh nhân sau khi dùng 3-5 ngày. 

Sản phẩm cam kết chất lượng “Không ăn ngủ ngon Hoàn 200% tiền”. Cam kết đã được thẩm định và cho phép qua công văn của sở Công thương số *057/2014.Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. 

Nhà sản xuất đang thực hiện chương trình tặng mẫu dùng thử miễn phí, thủ tục đơn giản, thuận tiện. Hãy truy cập web: suckhoetot.info hoặc gọi 0912 592 366; 086 660 5618 để tham gia.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC số : 2476/2015/XNQC-ATTP

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm