Yên Bái: Giao lưu, tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng

Đồng chí Nông Việt Yên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh tại buổi giao lưu.
Đồng chí Nông Việt Yên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh tại buổi giao lưu.
TPO - ”Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945 - 30/6/2015) và 100 năm ngày sinh nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915 - 1/7/2015), tối ngày 28/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái đã tổ chức chương trình giao lưu tọa đàm với chủ đề “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng”.

Tại buổi giao lưu tọa đàm, các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại những chặng đường đấu tranh cách mạng đầy vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Yên Bái trong 70 năm qua; về những thành tựu to lớn của Đảng trong vai trò là người lãnh đạo nhân dân Yên Bái giành được những chiến thắng vẻ vang trong hai cuộc kháng chiến và sự nghiệp đổi mới.

Yên Bái: Giao lưu, tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng ảnh 1

Phần giao lưu với đại biểu là cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và đoàn viên thanh niên tiêu biểu được nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2015 cũng thu hút sự quan tâm chú ý của đoàn viên thanh niên. 

Yên Bái: Giao lưu, tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng ảnh 2 Phần giao lưu với đại biểu là cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

Qua những kỷ niệm, câu chuyện kể về khó khăn gian khổ của cuộc kháng chiến, những bài học về quá trình phấn đấu vào Đảng cộng sản Việt Nam hay những chia sẻ rất chân thành về quá trình tham gia phát triển các mô hình kinh tế ở địa phương, mỗi đoàn viên thanh niên đều hiểu sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, quê hương, từ đó càng nỗ lực học tập, rèn luyện, đem tất cả trí tuệ, tài năng, sức trẻ góp phần xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Yên Bái: Giao lưu, tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng ảnh 3 Ban tổ chức trao tặng 10 phần quà cho 10 cựu chiến binh và Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ cho 10 cựu chiến binh và Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...