Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân

Những cuộc không kích dữ dội của Ả Rập Saudi nhằm vào phiến quân Houthi tại Yemen, đã biến nhiều vùng đất ở nước này thành đống đổ nát. Nhiều ngôi nhà dân thường đã bị phá hủy hoàn toàn. .
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 1 Một người đàn ông đứng cạnh chiếc xe bị cháy rụi bởi cuộc không kích đêm 20/3.
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 2 Một đống ngổn ngang gạch đá sau cuộc không kích.
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 3 Nhiều ngôi nhà dân thường đã bị phá huỷ hoàn toàn như thế này
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 4 Rất nhiều người bị chôn vùi dưới đống gạch đá.
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 5 Quang cảnh của một vụ nổ tại khu phức hợp quân sự Jabal Hadeed ở thành phố cảng Aden.
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 6 Nhiều gia đình Yemen đã phải bỏ nhà cửa đi tản cư vì lo sợ những đợt không kích mới.
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 7 Quang cảnh đổ nát, ngổn ngang ở sân bay Saada sau khi bị ném bom.
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 8 Mọi thứ xung quanh sân bay Saada đều bị nát vụn.
Yemen hoang tàn sau những cuộc không kích phiến quân ảnh 9 Không chỉ ném bom, Ả Rập Saudi mới đây tuyên bố đang tính tới khả năng đưa quân đội tới chiến đấu với phiến quân Houthi tại Yemen.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát mang roi bao vây một người đi xe máy trong “khu vực đỏ” về dịch COVID ở quận Meanchey của thủ đô Phnom Penh.

Lào phong tỏa thủ đô, Campuchia thêm 300 ca COVID-19

TPO - Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã ra thông báo đóng cửa các trường học sau khi dịch COVID-19 ở Thủ đô Vientiane bùng phát. Trong khi đó ở nước láng giềng Campuchia, khoảng 300 trường hợp dương tính mới đã được phát hiện, tính đến cuối ngày 21/4.