Có 29 kết quả :

Một chiếc xe chở lực lượng an ninh đi tuần tra tại thành phố Yangon. Ảnh: BBC.

Chính biến ở Myanmar: Cuộc sống đảo lộn chỉ sau một đêm

TPO - Một ngày đã trôi qua nhưng không ít người dân Myanmar vẫn còn cảm thấy bàng hoàng khi biết tin lực lượng quân đội nước này bắt giữ Tổng thống Win Myint, cố vấn Aung San Suu Kyi cùng rất nhiều quan chức cấp cao khác, đồng thời tuyên bố kiểm soát đất nước sau một cuộc đột kích vào rạng sáng ngày hôm qua.
Thể thao Việt Nam đổ bộ Yangon

Thể thao Việt Nam đổ bộ Yangon

TP - Ngày 8/12, các đội Bơi, Bắn súng, Cử tạ, Cầu lông, Cầu mây đã đáp xuống sân bay quốc tế Yangon. Một số đoàn transit lên Nay Pyi Taw, một số đoàn như cử tạ và bắn súng ở lại thi đấu tại Yangon.
Myanmar - lạ mà quen

Myanmar - lạ mà quen

TP - Hai bên con đường hun hút kéo dài như đến vô tận, thấp thoáng bóng những ngôi nhà mái rạ mốc meo, tưởng đã trải qua cả nghìn năm mưa nắng. Với những người yêu sự hoài cổ, Myanmar gợi lại hình ảnh của các vùng quê Việt Nam những năm thập niên 90.
Món lạ Yangon níu chân du khách

Món lạ Yangon níu chân du khách

TPO- "Có thực mới vực được đạo". Trước khi tới Myanmar, nỗi lo lớn nhất của cánh phóng viên tác nghiệp SEA Games 27 là đồ ăn không hợp khẩu vị. Nhưng nỗi lo đã tan biến khi đặt chân tới Yangon.
Yangon, thành phố kỳ lạ

Yangon, thành phố kỳ lạ

TP - Đàn ông mặc váy, miệng bõm bẽm nhai trầu trong khi với phụ nữ, bột Thanakha là thứ bảo vệ làn da không thể thiếu, và cũng để làm đẹp. Những người đã quen với nhịp sống tấp nập, ồn ào của Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh sẽ cảm thấy thời gian ở Yangon trôi qua chậm hơn.