Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian'

TPO - Cặp đôi bạn thân cách đây gần 20 năm hội ngộ khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp không thua kém thời kỳ còn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp.
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 1 Thanh Mai và Y Phụng vốn là đôi bạn thân cách đây 20 năm kể từ khi bước chân vào nghệ thuật.
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 2 Đây là dịp hiếm hoi hai người đẹp hội ngộ khi Y Phụng về nước thăm gia đình. Thời gian này cô chuẩn bị quay về Mỹ nên đã hẹn gặp Thanh Mai để hàn huyên.
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 3 Thập niên 1990, đôi bạn gắn bó với nhau trong hoạt động nghệ thuật. Y Phụng cho biết cả hai thường xuyên ở chung phòng khi đi công tác  xa ở Âu Châu nên tình bạn nảy nở từ đó.
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 4 Cả hai còn là người mẫu chụp ảnh lịch nổi tiếng và cho đến nay đều được mệnh danh là những 'mỹ nhân không tuổi'.
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 5 Thời đó MC Thanh Mai là người mẫu, diễn viên múa và được biết đến với bộ phim "Cô thủ môn tội nghiệp".
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 6 Sau khi đoạt giải Á hậu Điện ảnh năm 1992, MC được khán giả biết đến nhiều hơn trong các phim: "Ngã ba lòng", "Người đi tìm dĩ vãng"...
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 7 Hiện tại sau khi tạm rời vị trí MC của chương trình 'Sức sống mới', Thanh Mai quản lý cơ sở làm đẹp của riêng mình.
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 8 Trong khi đó, Y Phụng được coi là "biểu tượng sexy" của màn ảnh Việt. Thời kỳ đó, tên tuổi cô gắn liền với Lý Hùng cả trên phim lẫn ngoài đời.
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 9 Trở về Việt Nam lần này, Y Phụng cho biết cô chưa thực sự muốn tham gia vào các dự án nghệ thuật. Cô chỉ dành thời gian hát lại những tiết mục cải lương của cha cô, NSƯT Minh Phụng.
Y Phụng, Thanh Mai khoe nhan sắc 'vượt thời gian' ảnh 10 Cô chuẩn bị trở về Mỹ sau chuyến về thăm gia đình dài ngày tại Việt Nam.
Photo : Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Hair : Hào Bùi & Cường Võ
Make-up : Phúc Nghĩa
Trang Phục: Nhà thiết kế Jennie Nguyen
MỚI - NÓNG