Y phục xứng kỳ đức

Mai Ngô mặc bộ jeans thiết kế không đẹp gì nhưng vấn đề là áo không cài khuy, phanh ra thế giới bên trong gồm nội y toen hoẻn màu trắng.
Mai Ngô mặc bộ jeans thiết kế không đẹp gì nhưng vấn đề là áo không cài khuy, phanh ra thế giới bên trong gồm nội y toen hoẻn màu trắng.
TP - Trang phục của Mai Ngô- Á quân The Face tại họp báo ra mắt Elle Fashion Journey 2016 vừa qua nom còn buồn cười hơn cả phục trang của MC Trấn Thành trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu.

Mai Ngô mặc bộ jeans thiết kế không đẹp gì nhưng vấn đề là áo không cài khuy, phanh ra thế giới bên trong gồm nội y toen hoẻn màu trắng, hở toàn bộ khoang bụng và eo rất to, nước da dày, sẫm màu. Thấy rõ nốt thịt thừa ở khe ngực. Đi dự họp báo sự kiện thời trang cơ đấy, chủ đề “Cảm hứng Việt Nam”.

Trấn Thành thì mặc cái quần mà dân mạng gọi là “quần ngủ”, có vẻ hàng dệt kim, một mớ bùng nhùng bèo nhèo, nom thô thiển nhất ở phần mông, đến nơi giỗ tổ nghề sân khấu để hành lễ. Mái tóc vàng rực dựng đứng như bàn chải, anh vừa chắp tay khấn vái vừa hóm hỉnh tươi cười nhìn vào ống kính phóng viên. Gần đây cặp tình nhân Trấn Thành- Hari Won liên tiếp công khai những cử chỉ thân mật. Đâm ra thấy cảm tình với đám cưới của kiện tướng dance sport Chí Anh, không chào mời phóng viên đến đưa tin, ảnh. Nghệ sĩ cần sô diễn và công chúng nhưng nghệ sĩ cũng cần chút riêng tư chứ.

Tuần trước, báo mạng đưa hình ảnh một nữ du khách Trung Quốc quần soóc cực ngắn, bên trên chỉ có nội y màu trắng, đi vãng cảnh và chụp ảnh ở chùa Linh Ứng, Đà Nẵng. May có cô giáo người Việt góp ý thẳng thắn, không chờ nhà chùa lót tay lá chuối mời ra. Thế mà có độc giả còn bênh được: “Người ta không hiểu tập tục thì chùa phải có sẵn áo cho mượn chứ”.

Đám tang ca sĩ Minh Thuận cũng đầy hình ảnh lạ. Người dân vòng trong vòng ngoài quanh khu vực nhà ở của ca sĩ, cứ thấy người nổi tiếng là giơ điện thoại di động sấn đến chụp lấy chụp để, hoặc đòi chụp cùng, tự sướng. Khiến các nghệ sĩ chạy mất dép. Trong khuôn hình, thấy họ cười nói toe toét, trên người là bộ quần áo lôi thôi hoặc bộ ngủ hoa trên hoa dưới. Bảo làm sao Stendhal (tác giả “Đỏ và đen”, “Tu viện thành Parme”...) phải nghiệt ngã: “Tôi yêu nhân dân tôi, tôi ghét kẻ nào chống lại họ song nếu phải sống với họ sẽ là cực hình không phút nào nguôi”.

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.
Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.