Có 51 kết quả :

Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm

Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm

TPO - “Qua phân tích dịch tễ cho thấy độ trễ trong phát hiện ca bệnh tại Cần Thơ rất dài, lên đến 9 ngày, có nghĩa đã trải qua ít nhất 4 chu kỳ lây nhiễm. Như vậy dịch đã ở cộng đồng và có thể phát hiện thêm nhiều ca nhiễm. Đây là lo ngại của chúng tôi với Cần Thơ”, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh tại cuộc làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch trên địa bàn.
Bộ Y tế đặt vấn đề an toàn tiêm chủng lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân ảnh: N.B

Nhiều điểm mới trong chiến dịch tiêm vắc-xin

TP - Ngày 17/6, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh, chiến dịch tiêm chủng quốc gia lần này có nhiều điểm mới và Bộ Y tế luôn đặt vấn đề an toàn tiêm chủng lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân…
Phòng khám đa khoa Đức An sử dụng 6 người Trung Quốc trái phép. Ảnh Lữ Hồ

Phòng khám tại Nha Trang sử dụng người Trung Quốc trái phép

TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hoà phát hiện Phòng khám đa khoa Đức An (số 23 Thái Nguyên, TP Nha Trang) có nhiều vi phạm trong hoạt động khám chữa bệnh, trong đó có việc sử dụng lao động Trung Quốc trái phép. Vì thế, Sở Y tế Khánh Hoà đã thu hồi giấy phép và xử phạt phòng khám này 147 triệu đồng.
Đoàn của Học viện Quân y tiến hành xét nghiệm Sars-CoV-2

Xa con thơ, giúp nhiều gia đình đoàn tụ

TP - Nhận lệnh lên đường lúc 10h đêm, nữ bác sĩ của Học viện Quân y nhìn đứa con đầu lòng mới 18 tháng tuổi còn chưa cai sữa, rồi khóc. Trằn trọc cả đêm. Đến sáng, chị lấy lại tinh thần, quyết tâm lên đường vì nghĩ tạm xa con cũng là để giúp nhiều gia đình khác sớm đoàn tụ.
Ban tổ chức và TOP 3 trao đổi cùng báo giới sau đêm đăng quang Ảnh: HỒNG VĨNH

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cha là động lực để tôi nỗ lực vào chung kết'

TP - Ngày 21/11, Ban Tổ chức cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2020 đã họp báo trả lời những vấn đề báo giới quan tâm. Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan thông tấn trung ương và TPHCM đã dành nhiều sự quan tâm xoay quanh công tác tổ chức đêm Chung kết toàn quốc HHVN 2020 diễn ra đêm 20/11 và những vấn đề liên quan đến TOP 3, đặc biệt là Hoa hậu Đỗ Thị Hà.  
Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Buk xây chưa xong

Ngành Y tế Đắk Lắk: Tiếp tục phơi bày nhiều bất cập

TP - Trong khi việc điều tra các sai phạm về đấu thầu thuốc kéo dài, chưa khởi tố bị can nào, “khiếm khuyết” rót hàng trăm tỷ để đập phá xây sửa tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên chưa giải quyết xong, ngành y tế Đắk Lắk lại sắp khánh thành một bệnh viện “đầy bất cập”.
Bức tượng "Người đàn ông cúi chào" chưa biết đặt ở đâu tại Huế nếu địa phương này tiếp nhận

Tượng 'Người đàn ông cúi chào' Hàn Quốc tặng Huế chưa biết đặt nơi đâu?

TPO - Bức tượng mang tên “Người đàn ông cúi chào” do một địa phương Hàn Quốc dự kiến trao tặng cho Huế đang khiến dư luận quan tâm, với nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên tiếp nhận nó, tác phẩm điêu khắc cỡ lớn liệu phù hợp không gian văn hóa kiến trúc Cố đô Huế và khi tiếp nhận sẽ đặt tượng ở đâu?