Xuyên đêm tìm kiếm nữ sinh nghi nhảy cầu mất tích

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân.
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân.
TPO - Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 9/2, tại cầu Gia Bảy giáp danh 2 phường Đồng Bẩm và Trưng Vương, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo người dân, vào thời điểm trên, người tham gia giao thông qua cầu Gia Bảy phát hiện một cô gái trẻ có hành động nhảy từ trên cầu xuống sông Cầu. Chỉ ít phút chới với, cô gái đã bị dòng nước cuốn mất tích.

Ngày 10/2, lãnh đạo UBND phường Đồng Bẩm cho biết, sau khi nhận thông tin chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ cùng một số đơn vị đã tìm kiếm nạn nhân xuyên đêm.

Bước đầu xác định nạn nhân là X. hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP. Thái Nguyên.

MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

TPO - Nghĩa tử là nghĩa tận, ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM khẳng định, thành phố sẽ thực hiện nhiều giải pháp để lo chu toàn nhất cho người quá cố vì COVID-19 và cả những người có hoàn cảnh khó khăn không may tử vong vì các nguyên nhân khác.