Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cháy rụi do chập điện

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cháy rụi do chập điện
TPO - Chiều 29/4, tại khu vực xưởng gia công đồ gỗ nội thất trên đường Trần Nhân Tông (phường Nam Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng) đã xảy ra vụ hoả hoạn khiến toàn bộ máy móc thiết bị, vật liệu trong xưởng bị thiêu rụi.

Theo đó, lúc 13 giờ 45, một số người dân phát hiện phía ngoài xưởng có đám cháy kèm những tiếng nổ lép bép, đã vội tri hô cho chủ xưởng là ông Ng.M.T. cùng một số công nhân đang làm ở phía sau. Ông T. cùng mọi người chạy ra nhưng phát hiện đám cháy do chập điện nên không có biện pháp dập lửa. Đám cháy ngày một lan rộng. 

Lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động 4 xe cứu hoả tới hiện trường. Tuy nhiên do xưởng gỗ chứa nhiều gỗ, mùn cưa cùng các vật liệu dễ cháy nên công tác cứu hoả hết sức khó khăn. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ máy móc thiết bị, vật liệu trong xưởng. Đám cháy còn lan sang nhà số 147 Trần Nhân Tông ở kế bên khiến toàn bộ cây cảnh, mái chống nóng bị cháy rụi theo. Tới chiều cùng ngày, lực lượng cảnh sát PCCC vẫn đang tập trung dập lửa. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.