Xưởng sản xuất đồ gỗ bốc cháy ngùn ngụt

Căn nhà bốc cháy dữ dội.
Căn nhà bốc cháy dữ dội.
TPO - Đám cháy bất ngờ bùng phát tại xưởng sản xuất đồ gỗ sau đó lửa, khói bốc lên ngùn ngụt thiêu rụi nhiều đồ đạc.

Player Loading...

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 14/10, tại một căn nhà làm xưởng sản xuất hàng nội thất ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Thông tin ban đầu, người dân phát hiện xưởng sản xuất hàng nội thất xảy ra cháy lớn. Nhiều người hô hào người dân xung quanh hỗ trợ đưa đồ đạc ra ngoài. Tuy nhiên, do bên trong nhiều đồ đạc, sản phẩm làm bằng gỗ nên ngọn lửa bén nhanh chóng bao trùm ngôi nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt nỗ lực dập lửa. Đám cháy nhanh chóng được dập khống chế. Tại hiện trường nhiều đồ đạc trong khu nhà xưởng rộng hàng trăm mét bị cháy rụi, một số ngôi nhà xung quanh cũng bị lan sang.

Được biết, đám cháy xảy ra tại hộ gia đình anh Phan Văn Khánh. Hiện tại vẫn chưa có thống kê thiệt hại tài sản và cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...