Có 23 kết quả :

Người biểu tình Áo vàng chạm trán với cảnh sát Pháp liên tục suốt 23 tuần qua

Người biểu tình Áo vàng tiếp tục xuống đường sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

TPO - Giới chức Pháp cảnh báo, cuộc biểu tình tuần thứ 23 liên tiếp của Phong trào Áo vàng có nguy cơ xảy ra bạo lực, là cuộc biểu tình đầu tiên kể từ sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris, nhất là khi đám đông tỏ ra bất bình với số tiền gần 1 tỷ euro được chi ra để khắc phục lại nhà thờ, trong khi những yêu cầu của họ không được đáp ứng.
Người biểu tình 'Áo vàng' mang theo biểu ngữ phản đối, cùng ảnh của các nạn nhân bị thương khi đụng độ với cảnh sát

'Áo vàng' Pháp lại xuống đường, tố cáo cảnh sát bạo lực

TPO - Hàng nghìn người thuộc "Phong trào Áo vàng" đã xuống đường tuần hành tại Paris và một số thành phố của nước Pháp vào thứ bảy (theo giờ Pháp) trong suốt 12 tuần liên tiếp để phản đối hành động bạo lực của cánh sát Pháp, dù cho cuộc trưng cầu dân ý đã phần nào cải thiện sự ủng hộ của dân chúng Pháp dành cho Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.
Triệu con tim hòa chung nhịp đập

Triệu con tim hòa chung nhịp đập

TPO - Ngay khi tiếng còi mãn cuộc giữa đội tuyển bóng đá Philippines và Việt Nam vang lên, cũng là lúc người hâm mộ cả nước đổ ra đường mừng chiến thắng khiến nhiều tuyến đường kẹt cứng.   
CSGT sẽ dùng loa phát thông báo đồng thời phối hợp với các đơn vị, công an quận huyện ngăn chặn, xử lý những trường hợp chạy xe gây rối trật tự công cộng, dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng. Ảnh Việt Văn.

Toàn bộ Cảnh sát giao thông xuống đường đêm bán kết

TPO - Để đảm bảo an ninh an toàn giao thông trên địa bàn TP.HCM trong đêm bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia vào ngày 11/12 tới, CSGT sẽ xử lý mạnh tay những đối tượng tụ tập thành nhóm đi xe dàn hàng ngang, lạng lách đánh võng, nẹt pô gây rối trật tự.
Xử lý hơn 780 trường hợp, thu nhiều vũ khí

Xử lý hơn 780 trường hợp, thu nhiều vũ khí

TP - Ngày 17-8, đại tá Nguyễn Đức Chung, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, sau nửa tháng ra quân tăng cường xử lý vi phạm giao thông, chống người thi hành công vụ, liên quân cảnh sát hình sự - giao thông - cơ động lập hồ sơ xử lý 782 trường hợp vi phạm, trong đó chuyển Phòng CSHS 245 trường hợp để phân loại.
Thu nhiều hung khí, tạm giữ 27 đối tượng

Thu nhiều hung khí, tạm giữ 27 đối tượng

TP - Sau gần một tuần phối hợp xử lý vi phạm giao thông, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) lập hồ sơ xử lý 82 trường hợp (14 đối tượng có tiền án tiền sự) trong tổng số 157 trường hợp vi phạm bị đưa về trụ sở giải quyết- lãnh đạo PC45 cho biết hôm qua.