Xung quanh suất dự Olympic 2012 của Việt Anh

Xung quanh suất dự Olympic 2012 của Việt Anh
TP - Đang có những ý kiến khác nhau liên quan tới tấm vé dự Olympic London 2012 của VĐV nhảy cao Dương Thị Việt Anh.

> Hương, Hằng, Việt Anh tiếp tục trượt vé Olympic

 Dương Thị Việt Anh được lãnh đạo Tổng cục TDTT đón mừng tại sân bay Ảnh: Quang Thắng
Dương Thị Việt Anh được lãnh đạo Tổng cục TDTT đón mừng tại sân bay. Ảnh: Quang Thắng .

Tại giải điền kinh các Ngôi sao châu Á diễn ra ở Kazakhstan vừa qua, Dương Thị Việt Anh đã vượt qua mức xà 1m92. Thành tích này tương đương với chuẩn B Olympic London 2012.

Theo Trưởng Bộ môn điền kinh (Tổng cục TDTT) Dương Đức Thủy, VĐV người Bạc Liêu đã chắc suất tham dự Olympic London.

Tuy nhiên, trao đổi với Tiền Phong chiều qua 3-7, TTK LĐ điền kinh VN (LĐĐK) Hoàng Mạnh Cường lại cho biết, cần phải chờ đến ngày 8-7 tới đây, khi BTC có thông báo chính thức mới biết Việt Anh có chính thức giành vé hay không.

Hôm qua, Việt Anh và đội tuyển điền kinh đã trở về nước. Đón đoàn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lâm Quang Thành và TTK Hoàng Mạnh Cường. Với thành tích đạt chuẩn B, ông Cường cho biết LĐĐK đã quyết định thưởng cho Việt Anh 20 triệu đồng. Môn điền kinh hiện đã có một suất tham dự Olympic London 2012 của VĐV đi bộ Nguyễn Thị Thanh Phúc.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

TP - Hai tay vợt trẻ Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam đã phải dừng bước tại bán kết nội dung đôi nam lứa tuổi U19 giải cầu lông trẻ Singapore Open 2013 sau thất bại bất ngờ 1-2 trước đôi Yang Min Chieh/ Lin Ya Hsien của Đài Loan (Trung Quốc), bởi cặp đôi Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đối thủ không được xếp hạt giống.
Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

TP - Vừa được thăng lên hạng 17 trẻ thế giới và được chọn là hạt giống số 2 của giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013, nhưng Phạm Cao Cường đã bất ngờ thất bại ngay tại vòng 1 lứa tuổi U19 do để thua 0-2 với tỷ số các set 23/25 và 22/24 trước tay vợt Tossapol của Thái Lan.