Xưng là công an, đánh người, đập quán

Quán cà phê Trúc Duyên nơi xảy ra sự việc
Quán cà phê Trúc Duyên nơi xảy ra sự việc
TPO - Cơ quan chức năng bước đầu xác định được 4 người trong nhóm trên hiện đang công tác trong ngành công an thuộc các phường, quận tại TPHCM.

Chiều 13/3, thông tin từ Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc gây rối trật tự, cố ý gây thương tích của một nhóm người tự xưng là công an.

Vụ việc xảy ra tại ấp Phú Hữu, xã Hữu Định, huyện Châu Thành. Điều tra ban đầu cho biết, vào khoảng 15 giờ, ngày 8/3, tại quán ăn - giải khát Trúc Duyên thuộc ấp Phú Hữu, xã Hữu Định, một nhóm nam nữ thanh niên tự xưng là công an đã say xỉn kéo đến đây uống nước rồi gây sự với bà Nguyễn Thị Mỹ Linh (chủ quán).

Con trai bà Linh là anh Nguyễn Thanh Liêm (36 tuổi- GV trường THPH Võ Trường Toản, Bến Tre) thấy nhóm người ức hiếp mẹ nên định ra dàn xếp nhưng cũng bị nhóm này cầm cây rượt đuổi hành hung. Tiếp đó, nhóm người hung hăng này còn đập phá bàn ghế tại quán, cho đến khi cơ quan chức năng có mặt, cả nhóm mới lên xe taxi rời khỏi hiện trường.

Xưng là công an, đánh người, đập quán ảnh 1
Xưng là công an, đánh người, đập quán ảnh 2 Hiện trường vụ quấy rối

Cơ quan chức năng đã lập biên bản hiện trường và bước đầu xác định được 4 người trong nhóm trên hiện đang công tác trong ngành công an thuộc các phường, quận tại TPHCM.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội công an huyện Châu Thành thụ lý điều tra làm rõ và đề xuất hướng xử lý.

MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm