Quan hệ thanh niên Việt Nam-Singapore:

Xúc tiến các hoạt động giao lưu chính trị gia trẻ hai nước

Xúc tiến các hoạt động giao lưu chính trị gia trẻ hai nước
TP - Chiều qua (19/11), tại Hà Nội, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Lâm Phương Thanh và đại diện lãnh đạo Uỷ ban quốc gia về thanh niên Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với đại biểu Hội đồng Thanh niên quốc gia Singapore do anh Teo Ser Luck-Chủ nhiệm Hội đồng-thư ký cao cấp nghị viện phụ trách phát triển cộng đồng thanh niên và thể thao dẫn đầu.

Hai bên đã thông báo tình hình hoạt động của các tổ chức thanh niên mỗi nước, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tập hợp và hỗ trợ thanh niên. Anh Teo Ser Luck đã trao đổi kinh nghiệm tổ chức các buổi đối thoại giữa lãnh đạo Chính phủ với thanh niên để tăng cường hiểu biết và chia sẻ lẫn nhau.

Hai bên nhất trí việc xúc tiến tổ chức các hoạt động giao lưu chính trị gia trẻ giữa hai nước dự kiến sẽ khởi đầu vào năm 2009, tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp trẻ.

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, đoàn đại biểu Hội đồng Thanh niên quốc gia Singapore sẽ thăm báo Tiền Phong, làm việc với Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam, nhiều cơ sở Đoàn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.