Xuất tinh sớm do thủ dâm lâu ngày

Ảnh minh họa: Menshealth.
Ảnh minh họa: Menshealth.
Xin hỏi bác sĩ, nếu bị xuất tinh sớm do thủ dâm trong thời gian dài có chữa được không? Bệnh này có thể gây vô sinh không? (Vien).

Trả lời:

Bạn thân mến,

Thủ dâm là hành vi tình dục tự nhiên, tìm đến điểm cực khoái bằng cách hỗ trợ kích thích dưới mọi hình thức, ngoại trừ quan hệ tình dục với bạn tình thật sự. Mỗi lần thủ dâm, cơ thể nam giới sẽ mất đi một lượng tinh dịch. Do đó, nếu thủ dâm thường xuyên và trong thời gian dài sẽ dẫn đến chứng xuất tinh sớm, cơ quan sinh dục cũng bị suy yếu và thậm chí nếu lạm dụng quá nhiều có thể dẫn đến vô sinh.

Xuất tinh sớm có thể có biện pháp để chữa trị, điều cần làm trước tiên là bạn phải cai thủ dâm. Bên cạnh đó, bạn cần đến bệnh viện có chuyên khoa về nam học hoặc sức khỏe tình dục để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp, từ đó có cách điều trị phù hợp.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Theo Ban tư vấn Tổng đài 1900 6233 
Viện Tâm lý & Giáo dục Pháp luật

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chủ tịch tỉnh yêu cầu doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ kinh phí khắc phục sự cố sụt lún ở Nghệ An
Chủ tịch tỉnh yêu cầu doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ kinh phí khắc phục sự cố sụt lún ở Nghệ An
TPO - Liên quan đến sự cố sụt lún liên tiếp ở xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Chủ tịch tỉnh Nghệ An yêu cầu tạm đình chỉ các hoạt động khai thác khoáng sản của Công ty CP Tân Hoàng Khang để làm rõ các vi phạm và yêu cầu công ty có trách nhiệm hỗ trợ toàn bộ kinh phí để khắc phục sự cố.