Xuất tinh sớm do thủ dâm lâu ngày

Ảnh minh họa: Menshealth.
Ảnh minh họa: Menshealth.
Xin hỏi bác sĩ, nếu bị xuất tinh sớm do thủ dâm trong thời gian dài có chữa được không? Bệnh này có thể gây vô sinh không? (Vien).

Trả lời:

Bạn thân mến,

Thủ dâm là hành vi tình dục tự nhiên, tìm đến điểm cực khoái bằng cách hỗ trợ kích thích dưới mọi hình thức, ngoại trừ quan hệ tình dục với bạn tình thật sự. Mỗi lần thủ dâm, cơ thể nam giới sẽ mất đi một lượng tinh dịch. Do đó, nếu thủ dâm thường xuyên và trong thời gian dài sẽ dẫn đến chứng xuất tinh sớm, cơ quan sinh dục cũng bị suy yếu và thậm chí nếu lạm dụng quá nhiều có thể dẫn đến vô sinh.

Xuất tinh sớm có thể có biện pháp để chữa trị, điều cần làm trước tiên là bạn phải cai thủ dâm. Bên cạnh đó, bạn cần đến bệnh viện có chuyên khoa về nam học hoặc sức khỏe tình dục để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp, từ đó có cách điều trị phù hợp.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Theo Ban tư vấn Tổng đài 1900 6233 
Viện Tâm lý & Giáo dục Pháp luật

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Trường Đại học Kinh tế TP. HCM thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực
Trường Đại học Kinh tế TP. HCM thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực
TPO - Ngày 4/10, Thủ tướng Chính Phủ đã ký quyết định 1146/QĐ-TTg chuyển trường ĐH Kinh tế TP. HCM (UEH) thành đại học, chính thức trở thành một trong 7 cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đồng nhất và hội nhập với hệ thống các đại học tiên tiến trên thế giới.