Xuất hiện rung chấn ở Đakrông

Xuất hiện rung chấn ở Đakrông
TP - Chiều 19/11, ông Phạm Văn Hùng-Phó Chủ tịch UBND huyện miền núi Đakrông, tỉnh Quảng Trị cho biết, một đợt rung chấn kéo dài khoảng 5 giây đã xảy ra tại thị trấn huyện lỵ Đakrông vào lúc 7 giờ 30 sáng cùng ngày.

> Lại động đất ở vùng thủy điện Sông Tranh 2
> Tặng tiền cho dân nghèo ở thủy điện Sông Tranh 2

Theo ông Hùng, mọi người rất bất ngờ trước hiện tượng rung chấn chưa từng xảy ra này. Lúc đó, tại cơ quan UBND huyện và các cơ quan trong khu vực vừa bước vào giờ làm việc buổi sáng được nửa tiếng bất ngờ mọi người cảm nhận sự rung chuyển liên tục của mặt đất, tiếp đến là phát ra tiếng nổ ầm trong lòng đất, nhà cửa rung chuyển, mọi người hốt hoảng chạy ra khỏi trụ sở và nhà cửa.

“Đợt rung chấn chưa gây thiệt hại về người. Do không có dụng cụ đo đếm nên chưa biết được mức độ của đợt rung chấn này là bao nhiêu”, ông Hùng nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần
Mái nhà che chở cho người lầm lỡ
TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TP - TPHCM từng rất thành công trong việc mời gọi các chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt (gọi chung là nhân tài) trong và ngoài nước đến làm việc ở các lĩnh vực thành phố quan tâm phát triển bằng nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.
Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa phát biểu trong phiên thảo luận. Ảnh: Nhật Minh

Thiệt hại lớn nếu 'một rừng luật' chất lượng kém

TP - “Luật rừng là có hại nhưng một rừng luật chất lượng kém, chồng chéo, xung đột, gây ách tắc thì thiệt hại còn nhiều hơn”, đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa (TPHCM) nói sáng 24/5 khi tham gia thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.