Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent

TPO - Tiết mục này khiến cho ban giám khảo và khán giả được phen kinh hãi, thậm chí giám khảo gan dạ và khó tính nhất, Simon còn không dám theo dõi.
Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent ảnh 1 Vào ngày 6/4, chương trình “Tìm kiếm Tài năng Anh” (Britain’s Got Talent) mùa thứ 13 đã chính thức bắt đầu, tại đây đã xuất hiện phần thi được đánh giá là nguy hiểm nhất xuất hiện trong lịch sử của chương trình.
Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent ảnh 2  
Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent ảnh 3 Tiết mục này có phần đầu được nhận xét là giống như tiết mục mà anh em Giang Brother’s – Quốc Cơ – Quốc Nghiệp từng biểu diễn tại các vòng thi của Britain’s Got Talent mùa thứ 12.
Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent ảnh 4
Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent ảnh 5 Tuy nhiên, sau đó anh em Vardanyan (sinh ra tại Armenia và hiện đang sống ở Nga) khiến cả trường quay được phen hoảng hồn khi giữ thăng bằng bằng hai lưỡi kiếm sắc nhọn, nhiều người lo sợ rằng chỉ cần một trong hai người bất cẩn một chút thì người kia sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng ngay lập tức. 
Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent ảnh 6  
Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent ảnh 7 Tiết mục này khiến cho ban giám khảo và khán giả không khỏi sợ hãi, thậm chí giám khảo gan dạ và khó tính nhất, Simon còn không dám theo dõi.
Xuất hiện phần thi nguy hiểm nhất thế giới tại Britain's Got Talent ảnh 8 Được biết quán quân năm nay của Britain’s Got Talent năm nay sẽ giành được giải thưởng 250.000 bảng tiền mặt (tương đương hơn 7,5 tỷ đồng).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm