Xuất hiện 'Ông vua nhịp điệu' 4 tuổi ở Trung Quốc

TPO - Khả năng vũ đạo của cậu bé 4 tuổi được mệnh danh là “Ông vua nhịp điệu” của Trung Quốc khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.
 Video: Lương Lương đồng diễn ở quảng trường gây sốt

Theo đó, Lương Lương (4 tuổi) đến từ thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho biệt danh “Ông vua nhịp điệu” của Trung Quốc bởi khả năng vũ đạo đặc biệt của mình.

Chia sẻ với Mail Online, chị Sam Sam (33 tuổi), mẹ của cậu bé cho biết: “Chúng tôi phát hiện ra khả năng đặc biệt của con trai khi nó khoảng một tuổi. Khi ấy, mỗi khi Lương Lương vịn vào ghế sofa để đứng dậy, con thường vặn người theo nhịp điệu của âm nhạc. Đến năm 2 tuổi, con tự học nhảy thông qua các video trên ti vi”.

Xuất hiện 'Ông vua nhịp điệu' 4 tuổi ở Trung Quốc ảnh 1 Lương Lương bên ông bà và bố mẹ.

Năm 3 tuổi, Lương Lương trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc nhờ đoạn clip ghi lại cảnh cậu nhảy đồng diễn cùng rất nhiều người ở quảng trường khi được cha mẹ đưa tới đây chơi.

“Lúc thằng bé nhìn thấy mọi người nhảy, nó cũng bắt đầu nhảy theo vì có thể học động tác của người khác rất nhanh. Chứng kiến khả năng của thằng bé, mọi người liền ghi hình lại và đưa lên mạng”, chị Sam Sam kể.

Xuất hiện 'Ông vua nhịp điệu' 4 tuổi ở Trung Quốc ảnh 2  

Thời gian sau đó, cùng với kỹ năng vũ đạo ngày càng tiến bộ, Lương Lương cũng được nhiều người biết đến hơn. Những clip ghi lại cảnh cậu bé nhảy ở nơi đông người thường thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng. Do đó, mẹ của cậu bé đã lập một tài khoản trên mạng xã hội để đăng tải những hình ảnh và clip nhảy múa của con trai.

“Luôn có rất nhiều người, đôi khi là cả một đám đông vây quanh Lương Lương, nhưng nhiều lúc điều này khiến thằng bé không thể tập trung để nhảy nên có lần chúng tôi còn phải đứng ra để ổn định trật tự”, mẹ cậu cho biết.

Xuất hiện 'Ông vua nhịp điệu' 4 tuổi ở Trung Quốc ảnh 3  
Xuất hiện 'Ông vua nhịp điệu' 4 tuổi ở Trung Quốc ảnh 4 Lương Lương trong show truyền hình của MC Ellen DeGeneres.

Thậm chí, Lương Lương còn được show truyền hình của MC Ellen DeGeneres mời sang Mỹ để ghi hình cho talkshow .

Tuy nhiên, chị Sam Sam khẳng định rằng, dù Lương Lương có đam mê với vũ đạo đến thế nào thì vợ chồng chị vẫn hy vọng con trai mình sẽ là một người hiếu học. Do đó họ cố gắng hết sức để tạo cho con một môi trường giáo dục tốt nhất cũng như để “Ông vua nhịp điệu” của Trung Quốc trở thành một cậu bé biết phấn đấu, không ỷ lại vào hào quang.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG