Xuất hiện cột lửa khổng lồ nơi máy bay An-148 của Nga gặp nạn

TPO - Một camera giám sát đã ghi lại vụ máy bay An-148 của hãng Saratov Airlines rơi gần ngoại ô Moscow, Liên bang Nga. Ở giây 26 của clip, chiếc máy bay An-148 đang nổ tung và tạo nên cột lửa khổng lồ.

Máy bay hành khách An-148 của hãng Saratov Airlines (chuyến bay 730 từ Moscow đến Orsk) cất cánh từ sân bay Domodedovo lúc 14 giờ 21 phút - giờ Moscow ngày 11/2 đã mất vài phút sau khi cất cánh.

Các mảnh vỡ của chiếc máy bay đã được tìm thấy gần ngôi làng Stepanovskoye thuộc quận Ramensky của vùng Moscow. Có 65 hành khách và sáu thành viên của phi hành đoàn trên máy bay. Theo thông báo chính thức, toàn bộ hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng.

Người phát ngôn của Trung tâm Các hoạt động Khẩn cấp Nga cho biết hộp đen đầu tiên được phát hiện ở hiện trường của vụ rơi máy bay An-148 trước đó cùng ngày đã ghi lại các thông số về chuyến bay.

"Hộp đen được tìm thấy đầu tiên được cho là thiết bị ghi lại các thông số của chuyến bay", người phát ngôn trên nói, đồng thời cho biết hiện vẫn chưa tìm được các hộp đen còn lại và công tác tìm kiếm vẫn đang tiếp tục.

Ủy ban Điều tra Nga cho biết, cuộc điều tra hiện trường vụ rơi máy bay An-148 sẽ mất vài ngày, và được tiến hành liên tục.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Hà Nội bổ sung quy hoạch nhà hát 'khủng' sát hồ Tây
Hà Nội bổ sung quy hoạch nhà hát 'khủng' sát hồ Tây
TPO - Tại ô quy hoạch 19 thuộc địa bàn phường Quảng An (quận Tây Hồ) sẽ được xây dựng một nhà hát có quy mô lớn, hiện đại, tiêu biểu cho Thủ đô, kết hợp trục không gian công cộng, quảng trường, khu vực thương mại dịch vụ, du lịch. Chỉ tiêu mật độ xây dựng tối đa 25%.

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp ngoáy họng tại Bắc Kinh.

Trung Quốc nghiên cứu xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, có kết quả sau 10 phút

TPO - Nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu Trung Quốc có thể giúp mọi người thoát khỏi cảm giác khó chịu khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng cách ngoáy họng hoặc ngoáy mũi, đồng thời tiết kiệm thời gian, vì phương pháp thử nghiệm mới chỉ yêu cầu bệnh nhân thở vào túi trong 30 giây và sau 5-10 phút đã có kết quả.