Xuất hiện ca khúc 'Hương à'-đối thủ của 'Ông bà anh' tại Sing My Song

Xuất hiện ca khúc 'Hương à'-đối thủ của 'Ông bà anh' tại Sing My Song
Sáng tác của Đình Khương được các HLV Sing My Song nhận xét vượt ra khỏi một cuộc thi và tranh giành làm show cho tác giả.

Tập 3 Sing My Song - Bài hát hay nhất tiếp tục mang đến những ca khúc với góc nhìn mới lạ của nhiều tác giả trẻ để chinh phục 4 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh.

Để lại ấn tượng nhất là thí sinh Nguyễn Đình Khương (23 tuổi) với ca khúc Hương à. Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ tác giả. Bố Khương thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố. Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm "bùng nổ" sân khấu. 4 HLV phấn khích, nhanh chóng gạt cần để lựa chọn.

Lập tức, bài hát này được so sánh với ca khúc "tạo bão" Ông bà anh ở Sing My Song mùa đầu tiên. Ca khúc của Lê Thiện Hiếu cũng viết về đề tài gia đình, tình yêu dung dị của ông bà ngày xưa tạo hiệu ứng rất tốt. 

Xuất hiện ca khúc 'Hương à'-đối thủ của 'Ông bà anh' tại Sing My Song ảnh 1
Các HLV Đức Trí, Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. HLV Đức Trí chia sẻ: "Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế". HLV Lê Minh Sơn còn khẳng định ca khúc sẽ vượt qua khỏi cuộc thi.

Giáng Son cho rằng ca khúc rất có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. HLV Hồ Hoài Anh góp ý về cách hát của Đình Khương sao cho hoàn thiện hơn. Anh nghĩ mình sẽ học hỏi từ lớp trẻ rất nhiều và từ đầu đến giờ anh chưa gặp người nào khiến anh yêu mến như Đình Khương. Anh còn chia sẻ rất mong có sự xuất hiện của Đình Khương trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình. Nghe vậy, HLV Lê Minh Sơn lập tức tuyên bố sẽ làm một liveshow dành riêng cho Đình Khương.

Trước những lời chiêu mộ "có cánh", Đình Khương bối rối và chọn về với nhạc sĩ Đức Trí.

Thí sinh Dật Hanh đang làm việc tại Singapore tạm gác lại công việc để quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc. Anh thể hiện ca khúc Qua đèo ngang được phổ từ bài vịnh cùng tên nổi tiếng của Bà Huyện Thanh Quan. Giai điệu nhẹ nhàng nên thơ đã chinh phục được HLV Lê Minh Sơn.

Xuất hiện ca khúc 'Hương à'-đối thủ của 'Ông bà anh' tại Sing My Song ảnh 2
Thí sinh Hoàng Thống, 23 tuổi, mang đến chương trình ca khúc Ngôi nhà vắng tênh nói lên nạn bạo lực gia đình. Khi cất lên tiếng hát với những ca từ ý nghĩa cùng giai điệu da diết, Hoàng Thống đã chinh phục được HLV Giáng Son và Đức Trí.

Nhạc sĩ Sa Huỳnh - người đã được biết đến với rất nhiều ca khúc nổi tiếng như Về ăn cơm, Mang thai, Chiếc ô ngăn đôi, Lúng ta lúng túng... bất ngờ tham gia chương trình. Cô mang đến ca khúc Mặt mộc viết về phụ nữ và lấy cảm hứng từ hoa hậu H'Hen Niê bởi nghị lực mạnh mẽ luốn chiến đâu với hoàn cảnh. Ca khúc mang giai điệu rất riêng cùng giọng hát giả thanh ma mị khiến HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí gạt cần.

Chàng trai Nguyễn Minh Cường - tác giả của hit Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà - mang đến ca khúc I'm sorry. Nội dung như một lời xin lỗi gửi đến vợ của mình vì trong cuộc sống bận rộn với công việc hàng ngày, đôi lúc anh đã quên quan tâm, yêu thương vợ. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa khiến HLV Giáng Son và Đức Trí bị thuyết phục.

Sự xuất hiện của ca sĩ trẻ Gin Tuấn Kiệt làm cho sân khấu nóng lên. Anh chàng thể hiện khả năng sáng tác qua ca khúc Không thể chạm được em dựa trên cảm xúc của nhân vật trong phim từng tham gia. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. 

Hoàng Khả Linh, cô gái xinh đẹp chuyên đàn tranh đến từ Hà Nội, thể hiện ca khúc Thanh âm. Giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát nội lực, truyền cảm đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV.

Chàng trai Hoàng Sơn, đến từ Nghệ An, thể hiện Sao không còn thấy được HLV Giáng Son lựa chọn về đội.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm