Xuân về sớm với người lao động Nghệ An

Xuân về sớm với người lao động Nghệ An
Xuân đã đến sớm với gần 500 người lao động Nghệ An trong chương trình “Xuân Vui Khỏe” cuối tuần qua. Chương trình do nhãn hàng Nutriboost thuộc Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Trong chương trình, đông đảo người lao động được các chuyên gia y tế tư vấn, cung cấp nhiều thông tin cụ thể, hữu ích về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, đồng thời được khám bệnh, phát thuốc miễn phí và nhận những phần ý nghĩa.

Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Ngàng - Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Ông cùng đại diện nhãn hàng Nutriboost trao phần quà Tết cho người lao động. 

Xuân về sớm với người lao động Nghệ An ảnh 1

Người lao động Nghệ An được các chuyên gia y tế khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí. Đây là một hoạt động rất thiết thực trong giai đoạn cuối năm khi khối lượng công việc tăng mạnh.  

Xuân về sớm với người lao động Nghệ An ảnh 2

Không chỉ được cung cấp những thông tin cần thiết để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tốt hơn, người lao động còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ chương trình. Trong đó, sữa trái cây Nutriboost với hương vị thơm ngon và chất lượng đã được khẳng định sẽ hỗ trợ người lao động duy trì sức bền trong suốt một ngày bận rộn.

Nhiều người lao động chia sẻ, thông qua chương trình họ cảm nhận được sự quan tâm chu đáo của công ty và nhãn hàng Nutriboost đối với sức khỏe của mình. Chương trình là sự động viên lớn dịp cuối năm, tiếp thêm cho người lao động sức bền cùng nhiều bí quyết hay để đón xuân vui khỏe.

Sau Nghệ An, chương trình sẽ đến với người lao động tại Quảng Nam ngày 10/1 và Đồng Nai ngày 14/1. Đặc biệt, chương trình tại Quảng Nam sẽ có sự góp mặt của MC Phan Anh - khách mời đặc biệt của chương trình đồng thời là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nutriboost.

Xuân về sớm với người lao động Nghệ An ảnh 3

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, đại diện Coca-Cola cho biết: “Với cam kết luôn đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, Coca-Cola không ngừng đem đến nhiều sản phẩm mới, uy tín, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt, tiêu biểu trong số đó là sữa trái cây Nutriboost. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế, góp phần bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp người tiêu dùng duy trì sức bền suốt một ngày dài.

Bên cạnh các cam kết về chất lượng, giá trị dinh dưỡng, chúng tôi cũng nỗ lực mang đến nhiều hơn nữa những giá trị cộng thêm cho cộng đồng qua các hoạt động ý nghĩa, điển hình là chuỗi chương trình “Xuân Vui Khỏe” tại Nghệ An, Quảng Nam và Đồng Nai”.

MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.