Xuân Trường ra mắt, Gangwon United thất bại ở FA Cup

Xuân Trường (thứ 2 từ trái sang) trong màu áo Gangwon United.
Xuân Trường (thứ 2 từ trái sang) trong màu áo Gangwon United.
TPO - Ngày 17/5, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có trận đấu ra mắt trong màu áo Gangwon United tại giải FA Cup Hàn Quốc 2017.

Đây là giải đấu có sự tham dự của các đội bóng thuộc các hạng đấu khác nhau của Hàn Quốc, và cả các đội nghiệp dư từ nhiều trường Đại học. FA Cup Hàn Quốc có thể thức thi đấu tương tự FA Cup của Anh hay Cúp Quốc gia Việt Nam.

Đối thủ của Gangwon United ở trận đấu chiều nay là Seongnam, đội từng thua chính Gangwon United ở trận play-off mùa giải năm ngoái. Trước đó, HLV Choi Yun-gyum đã có những nhận xét rất tích cực về Xuân Trường. 

Ông Choi Yun-gyum đánh giá Xuân Trường có khả năng kiểm soát bóng tốt, và đây là lý do Gangwon United ký hợp đồng với anh. Ông Choi Yun-gyum cũng cam kết sẽ trao cơ hội ra sân cho Xuân Trường ở các trận đấu tiếp theo của Gangwon United. 

Trang web của Gangwon United cũng khẳng định, Xuân Trường sẽ có trận ra mắt đội bóng khi Gangwon United tiếp Seongnam chiều nay. Đúng với thông báo trên, ở trận đấu chiều nay Xuân Trường đã ra sân trong đội hình xuất phát của Gangwon United. 

Trong 45 phút đầu tiên, tiền vệ Học viện HAGL-Arsenal-JMG đã rất tích cực di chuyển. Trong nhiều tình huống, Xuân Trường cho thấy kỹ thuật xử lý bóng khéo léo, khả năng ban chuyền nhanh và chính xác. 

Mặc dù vậy, anh có vẻ như chưa đáp ứng đủ yêu cầu của HLV Choi Yun-gyum. Đầu hiệp 2, tiền vệ Tuyên Quang được rút khỏi sân, thay thế bằng cầu thủ số 7 Moon Chang-jin. 

Thế trận tuy nhiên không được cải thiện đối với Gangwon United. Phút 64, đội bóng của ông Choi Yun-gyum nhận bàn thua đầu tiên, sau một pha đá phạt bên cánh trái của Seongnam. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. 

Trong thời gian còn lại, Gangwon United dù rất nỗ lực vẫn không tìm kiếm được bàn gỡ hoà, chấp nhận thua chung cuộc 0-1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm