Xuân Nghị, Diễm My 9X làm khách mời Chiến sĩ 2020 số 22/5
Nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong phiên bản "Đồng đội"
TPO - Các diễn viên như Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie trở thành khách mời của chương trình Chiến sĩ 2020, phiên bản Đồng đội số đầu tiên phát sóng 22/5.
Nhà sản xuất hứa hẹn, với sân khấu hoành tráng, những phần thi kĩ năng hấp dẫn cùng sự tham gia của các khách mời nổi tiếng sẽ trở thành các tân binh và sử dụng những chiến thuật của mình để chọn lựa chọn được những người đồng đội xuất sắc nhất - Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, với hai MC dẫn chương trình Hoàng Linh - Đức Bảo.
“Chiến sĩ 2020” phiên bản Đồng đội gồm ba phần thi Tuyển quân, Hiệp đồng, Tác chiến. Chương trình dài 8 tập, phát sóng 20h30 tối thứ Sáu hằng tuần trên VTV3. Hình thức đổi mới này góp phần làm nên sự tươi mới hơn cho phiên bản “Chúng tôi là chiến sĩ”-nay là Chiến sĩ 2020.
Xuân Nghị, Diễm My 9X và Huyền Lizzie làm khách mời bốn tập đầu phiên bản "Đồng đội"
Mỗi đơn vị có sáu chiến sĩ giới thiệu bản thân với ba nghệ sĩ-những người lựa chọn những tân binh ấn tượng về đội. Ở phần thi Hiệp đồng, các đội phải thể hiện kỹ năng chuyên môn huấn luyện tinh nhuệ nhất có thể. Sau mỗi kỹ năng, hai chiến sĩ xuất sắc được chọn vào vòng cuối cùng tân binh đội trưởng.
Quỳnh Kool, Thu Hoài và Việt Bắc tham gia bốn tập sau của phiên bản "Đồng đội". Ảnh: VTV3
Phần tác chiến gồm nhiều thử thách tìm hiểu nhau giữa chiến sĩ và nghệ sĩ thông qua các câu hỏi liên quan tới kỹ năng văn hóa nghệ thuật. Bằng hình thể, lời nói để mô tả câu hỏi, chiến sĩ và nghệ sĩ trong một phút phải hiểu ý nhau để chọn đáp án. Bốn số đầu tiên với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Bốn số tiếp theo sẽ là các diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC-diễn viên Thu Hoài. Sự dí dỏm, ứng biến linh hoạt cùng sự thông minh, hài hước của các diễn viên (vai trò tân binh đội trưởng) trở thành những điểm nhấn trong “Chiến sĩ 2020”. Trẻ trung, vui nhộn là vậy nhưng các nghệ sĩ cũng không quên bày tỏ sự xúc động khi xem phóng sự về những chân dung về những con người thầm lặng với những sáng kiến và đóng góp cho quân đội. Các nghệ sĩ trân trọng sự hy sinh, vất vả, tính chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn gắn với từng đặc thù của các quân binh chủng.
TPO - HLV Kiatisak vui mừng khi HAGL giành chiến thắng trước đối thủ mạnh Hà Nội FC, nhưng vẫn chưa nghĩ đến chức vô địch V-League vì "chặng đường còn dài".
TPO - Những chia sẻ đầy ẩn ý của đạo diễn Nhất Trung mới đây thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ và gây nhiều tranh cãi khi khán giả gọi tên Nhã Phương.
TPO - NSND Như Quỳnh trở lại màn ảnh trong phim “Hương vị tình thân”. Bà vào vai mẹ chồng ghê gớm, điên loạn nửa tỉnh nửa mê khiến nhân vật của Quách Thu Phương khốn khổ.
TPO - Liên quan đến hành trình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ của Thúy Nga; mới đây nữ danh hài cho biết đã gặp mẹ ruột của đàn chị và được người này hé lộ những thông tin bất ngờ.
TP - Không thể ngồi yên chờ báo cáo từ huyện Thường Tín (Hà Nội) quanh vụ việc xâm hại di tích quốc gia chùa Đậu, đoàn thanh tra Bộ VHTTDL vào cuộc, bước đầu làm rõ sai phạm.
TP - Một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên - Lý Hải làm đến 5 phim liên tiếp đều ăn khách đương nhiên là một thương hiệu bảo chứng cho quầy vé. Dù các phim hoàn toàn độc lập về nội dung, thể loại, chẳng có gì liên quan ngoài cái mũ Lật mặt (ám chỉ trong phim sẽ có nhân vật giở mặt, lộ mặt…).
TPO - Sau cuộc làm việc tại di tích quốc gia chùa Đậu, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Ban Quản lý di tích xã Nguyễn Trãi.
TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.