Xuân Bắc kinh ngạc khi chứng kiến bậc thầy lái máy xúc khui 50 chai bia trong 9 phút

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập 4 Siêu Thử Thách, anh Hoàng Văn Vũ - bậc thầy máy xúc chiếm trọn sự bái phục của Xuân Bắc - Đức Phúc khi thực hiện hai thử thách kinh ngạc.

Anh Hoàng Văn Vũ - giảng viên khoa Công trình trường CĐ Giao thông Vận tải Trung ương 1 (Hà Nội) khiến giám khảo không thể rời mắt với “cánh tay sắt” của mình. Với 20 năm gắn bó với chiếc máy xúc và đào tạo, hướng dẫn sinh viên vận hành máy thi công và tham gia các công trình giao thông, anh Vũ ngày càng thêm đam mê với công việc của mình và muốn chinh phục những kỹ năng khó hơn nữa.

Siêu Thử Thách, anh Vũ phải thể hiện khả năng điều khiển máy xúc một cách chuyên nghiệp và khéo léo để làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết.

Với cấp độ đầu tiên, trên sân khấu xuất hiện 10 cô gái, mỗi người đều đội mũ lưỡi trai quay ngược ra phía sau. Thử thách dành cho Vũ là phải điều khiển gầu xúc hất được 10 chiếc mũ trong thời gian 3 phút. Thử thách khó nhằn khiến các giám khảo toát mồ hôi hột và chấm 5 sao khi anh hoàn thành.

Xuân Bắc kinh ngạc khi chứng kiến bậc thầy lái máy xúc khui 50 chai bia trong 9 phút ảnh 1
Xuân Bắc kinh ngạc khi chứng kiến bậc thầy lái máy xúc khui 50 chai bia trong 9 phút ảnh 2

Tiếp theo, cấp độ Phá vỡ giới hạn đưa ra thử thách như sau: Dùng gầu máy xúc khui 50 chai bia trong vòng 12 phút và mở được 45/50 chai bia mà không làm vỡ quá 3 chai thì thử thách thành công.

Đặc biệt, trong quá trình khui bia sẽ có 5 hệ thống phun lửa cách vài giây sẽ phun lửa làm hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng đến sự tập trung của anh.

Xuân Bắc kinh ngạc khi chứng kiến bậc thầy lái máy xúc khui 50 chai bia trong 9 phút ảnh 3

Với kỹ năng điều khiển cỗ máy khổng lồ dễ dàng như điều khiển một cánh tay, anh Vũ đã nhanh chóng bật từng nắp chai bia trong sự kinh ngạc của những người chứng kiến.

Không ai có thể tượng tượng rằng chiếc máy xúc với trọng lượng lớn có thể thực hiện những thao tác nhỏ và bật nắp chai bia khéo léo đến mức “chuẩn không cần chỉnh”.

Xuân Bắc kinh ngạc khi chứng kiến bậc thầy lái máy xúc khui 50 chai bia trong 9 phút ảnh 4

Xuân Bắc và các giám khảo kinh ngạc vì sự chuẩn chỉnh của Hoàng Anh Vũ

Hồi hộp dâng cao khi sắp hết giờ, chỉ còn hai chai bia, lửa càng phun nhanh. Và trong tiếng cỗ vũ của các giám khảo, anh Vũ đã khui thành công 50/50 chai bia bằng gầu máy xúc, không làm vỡ chai nào mà còn dư dả thời gian 3 phút 3 giây.

Xuân Bắc kinh ngạc khi chứng kiến bậc thầy lái máy xúc khui 50 chai bia trong 9 phút ảnh 5

Cảm xúc dâng trào, anh Hoàng Văn Vũ xúc động không nói nên lời khi bản thân đã phá vỡ mọi giới hạn và chinh phục được một đỉnh cao mới. Cả 3 giám khảo đều đồng loạt chấm điểm 5 sao và dành sự thán phục cho “bậc thầy” điều khiển máy xúc. Với chiến thắng này, anh Hoàng Văn Vũ được 44 sao và có cơ hội tiến vào Gala Vinh Danh.

MỚI - NÓNG