Xử lý vụ hai 'nữ sinh' bị hành hung dã man ở Đồng Nai

TPO - Công an phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa đã lập hồ sơ đối với hai trường hợp T.V.V.A và N.K.N (14 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa) chặn đường đánh hai 2 người khác tại địa bàn phường này trong vụ việc mạng xã hội đăng tải trước đó. 

Ngày 28/12, Công an TP Biên Hòa cho biết đã làm rõ vụ 2 thiếu nữ  bị đánh và xử lý phù hợp. Trước đó, ngày 27/12 mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh 2 phụ nữ đánh 2 người khác  tại địa bàn phường Hố Nai, TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Xử lý vụ hai 'nữ sinh' bị hành hung dã man ở Đồng Nai ảnh 1

 Sau khi xác minh làm rõ, tối ngày 27/12 Công an phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa lập hồ sơ đối với hai trường hợp T.V.V.A. và N.K.N. (cùng 14 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa) được xác định là chặn đường đánh hai  2 thiếu nữ khác.

Theo đó, chiều ngày 23/12, N.H.Y.N. (14 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) chở theo em B.N.T.T. (12 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) đang đi trên đường dân sinh thuộc KP 5, phường Hố Nai bất ngờ bị hai đối tượng là nữ giới không quen biết chặn đường dùng tay và chân đánh em N. và Y. Đoạn clip cũng ghi lại có một số em nam đứng ngoài xem nhưng không có hành động can ngăn.

Sau khi bị đánh, hai em N. và T. đi đến nhà bạn chơi đến ngày 26/12 mới trở về nhà. Khi biết sự việc gia đình của một trong hai em đã đến Công an phường Hố Nai để trình báo sau đó đã cung cấp đoạn Video clip ghi lại con mình bị đánh cho một người quen đăng lên mạng xã hội với mục đích để nhanh chóng tìm ra những người đã đánh con mình.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Hố Nai đã tập trung xác minh sự việc đưa T.V.V.A và N.K.N về làm việc.  N. và T. khai nhận nguyên nhân cách đó khoảng một tuần, giữa N. và T.  xảy ra mâu thuẫn với V.A và K.N. sau đó 2 bên hẹn gặp. Khi N. và T. đang đi đến chỗ hẹn để giải quyết mâu thuẫn thì bị đánh

Công an phường Hố Nai cho biết trong số 4 em tham gia vụ việc, chỉ có N. hiện đang là học sinh lớp 9 của một trường thuộc TP.Biên Hòa, các em còn lại đã nghỉ học. Sự việc các em đánh nhau phát sinh từ sinh hoạt bên ngoài nhà trường. Sau khi làm việc với Công an phường các em đã nhận lỗi của mình và cam kết không tái phạm, hai em bị đánh cũng bị thương tích nhẹ, gia đình không yêu cầu bỗi thường gì. Công an phường Hố Nai tiếp tục xác minh các trường hợp không can ngăn để có biện pháp xử lý, giáo dục tránh xảy ra những sự việc như trên

MỚI - NÓNG