Xử lý nghiêm hành vi tiêu cực tại các lễ hội

Xử lý nghiêm hành vi tiêu cực tại các lễ hội
TP - Ngày 25/2, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội có văn bản gửi các sở, ngành, UBND các quận, huyện về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi. 

Theo đó, yêu cầu lãnh đạo các đơn vị ngay sau kỳ nghỉ Tết khẩn trương chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ của năm 2015. Trong đó, thành phố yêu cầu Sở VH,TT&DL và các ban ngành địa phương thực hiện nghiêm về tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội; bảo đảm việc tổ chức lễ hội tiết kiệm, tránh phô trương, lãng phí; kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm những hành vi tiêu cực tại các lễ hội, các điểm du lịch. 

 

Thành phố cũng yêu cầu lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công; cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội...


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

TPO - Về tiến độ Nhà máy điện rác Sóc Sơn, thành phố yêu cầu UBND huyện Sóc Sơn phải khẩn trương hoàn thành công tác đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng vị trí cột điện số 20-21; phối hợp với nhà đầu tư để có thể triển khai ngay việc thi công kéo dây tuyến đường điện.