Xót xa 'Dung ma ma' phim 'Hoàn Châu Cách Cách' sống cô độc ở tuổi 82

Xót xa "Dung ma ma" phim "Hoàn Châu Cách Cách" sống cô độc ở tuổi 82
Xót xa "Dung ma ma" phim "Hoàn Châu Cách Cách" sống cô độc ở tuổi 82
TPO - Có người đồn thổi rằng Lý Minh Khải bị người tình phụ bạc nên quyết định ở vậy đến già.  
Xót xa 'Dung ma ma' phim 'Hoàn Châu Cách Cách' sống cô độc ở tuổi 82 ảnh 1 Một cảnh quay kinh điển của "Dung ma ma" trong "Hoàn Châu Cách Cách".

Trang Sina mới đây đã đăng tải bức ảnh chụp nghệ sĩ Lý Minh Khải –  người đóng vai “Dung Ma Ma” “Hoàn Châu Cách Cách” năm 1998, đứng chờ xe buýt một mình khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, vì ở tuổi 82, cuộc sống của nữ nghệ sĩ vẫn đơn độc một mình.  

Xót xa 'Dung ma ma' phim 'Hoàn Châu Cách Cách' sống cô độc ở tuổi 82 ảnh 2 Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Lý Minh Khải vẫn luôn luôn xuất hiện đơn bóng một mình.

Mặc dù nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai diễn “Dung Ma Ma” trong “Hoàn Châu Cách Cách” nhưng cuộc đời của Lý Minh Khải lại luôn khiến người khác phải tò mò, bởi người ta chỉ biết bà đã rời Đoàn nghệ thuật Nhà hát kịch Trung ương sau nhiều năm công tác. 

Hiện tại Lý Minh Khải đang sống một mình tại Bắc Kinh, nuôi vài con chó và thỉnh thoảng ra ngoài đi dạo.

Xót xa 'Dung ma ma' phim 'Hoàn Châu Cách Cách' sống cô độc ở tuổi 82 ảnh 3 Vai diễn "Dung ma ma" trong "Hoàn Châu Cách Cách" của bà đã trở thành kinh điển.

Những thông tin khác về đời tư như chồng, con, người thân của bà đều không ai biết, rằng “Dung ma ma” từng yêu ai ? Đã từng kết hôn hay chưa ? Chỉ biết rằng, chưa bao giờ thấy bà nhắc đến chuyện riêng tư.

Xót xa 'Dung ma ma' phim 'Hoàn Châu Cách Cách' sống cô độc ở tuổi 82 ảnh 4 Dù đã nhiều tuổi nhưng "Dung Ma Ma" vẫn rất minh mẫn, nhanh nhẹn và dùng điện thoại thông minh bình thường. 

Có nhiều lời đồn thổi rằng, Lý Minh Khải từng kết hôn thời còn trẻ, nhưng sớm chia tay sau đó mà không có con. Cũng có người lại nói rằng, bà từng bị người tình phụ bạc nên quyết ở vậy đến già.

Xót xa 'Dung ma ma' phim 'Hoàn Châu Cách Cách' sống cô độc ở tuổi 82 ảnh 5 Khi đã đi sắp đi hết cuộc đời, Lý Minh Khải vẫn sống cuộc đời đơn độc khiến fan xót xa.

Trước những lời đồn, Lý Minh Khải luôn chọn cách im lặng. Với bà, chỉ có sức khỏe và các vai diễn là quan trọng nhất.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…