Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh

Xót xa cuộc sống của A Châu 'Thiên Long Bát Bộ 1997' bị cưỡng hiếp
Xót xa cuộc sống của A Châu 'Thiên Long Bát Bộ 1997' bị cưỡng hiếp
TPO - Mỗi ngày trôi qua, Lưu Cẩm Linh đều lo lắng bản thân già đi, sẽ không đủ sức để kiếm tiền nữa.
Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 1

Lưu Cẩm Linh sinh năm 1967, năm 1989, cô tham gia khóa đào tạo nghệ sĩ của đài ATV và về đầu quân cho đài này, 1 năm sau cô được nhà đài ưu ái cho đóng vai chính trong ‘bộ phim Pháp luật vô tình’.

Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 2

Do được ATV o bế, Lưu Cẩm Linh lúc đó tuy không nổi tiếng bằng nhiều diễn viên cùng thời nhưng vẫn được xếp vàng hàng Hoa đán của ATV và từng được sánh đôi bên nhiều nam tài tử đình đám như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ...

Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 3
Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 4

Khi đó, sự nghiệp của Lưu Cẩm Linh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, bởi tai tiếng bị bắt cóc và làm nhục, cô bị đài ATV "đóng băng" mọi hoạt động. Quá chán nản, người đẹp quyết định kết thúc hợp đồng với đài ATV và chuyển sang TVB.

Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 5

Ở TVB, Lưu Cẩm Linh được giao cho vai A Châu trong bản Thiên long bát bộ 1997 và được đánh giá là phiên bản thành công nhất của bộ phim này, sau đó là vai diễn trong các bộ phim Khi một người phụ nữ yêu một người đàn ông, Chân mệnh thiên sư... Nhưng Lưu Cẩm Linh chỉ được chú ý một khoảng thời gian ngắn.

Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 6

Sau đó nhà đài này lại tìm cách lăng xê hàng loạt sao trẻ như Lê Tư, Xa Thi Mạn… Lưu Cẩm Linh bắt đầu bị ghẻ lạnh, chỉ được giao cho những vai phụ nhỏ. Thêm vào đó, scandal năm nào bị khơi lại, sự nghiệp của nữ diễn viên tụt dốc không phanh, cuối cùng, Lưu Cẩm Linh tham gia bộ phim Fatal Move năm 2008, rồi tuyên bố giải nghệ.

Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 7  

Được biết, khi còn đóng phim, Lưu Cẩm Linh chỉ nhận được 4500 tệ (khoảng 16 triệu đồng) mỗi tháng nhờ những vai phụ rất nhỏ. Với khoản lương "không bằng người giúp việc" ấy, Lưu Cẩm Linh phải chuyển sang làm nhân viên bảo hiểm. 

Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 8

Từ khi bắt đầu công việc này, cô bị nhiều bạn bè trong làng giải trí coi thường vì họ coi đây là công việc thấp kém. Nhiều người còn nghỉ chơi với cô và mỉa mai: "Không phải cô là ngôi sao lớn hay sao? Sao phải đi bán bảo hiểm?"

Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 9

Tuổi xuân qua, nhan sắc không còn, công việc khó khăn, không có người nương tựa, Lưu Cẩm Linh chật vật sống qua ngày. Khi được hỏi có hối hận về quyết định năm xưa không, người đẹp chua xót cho biết: "Năm xưa tôi tự mình đứng lên thừa nhận mọi việc nhưng đổi lại là mất mát quá nhiều. Làm người nên học cách che giấu. Có những sự việc nhất định phải che giấu cả một đời. Thế nhưng, khi bản thân rơi vào tình huống đó, tôi lại không thể để người khác oan uổng vì mình".

Xót xa cuộc sống của sao nhận bị cưỡng hiếp, không phải Lưu Gia Linh ảnh 10

Hiện tại, ở tuổi 51, nếu những người đồng nghiệp trước đây đang sống một cuộc sống hạnh phúc thì Lưu Cẩm Linh phải cực khổ kiếm tiền. Hơn thế, cô cũng chẳng có lấy một bờ vai vững chắc để tựa vào. Mỗi ngày trôi qua, Lưu Cẩm Linh đều lo lắng bản thân già đi, sẽ không đủ sức để kiếm tiền nữa. Cuộc đời bi kịch của cô thực sự khiến nhiều người chua xót.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm