Xót xa bé gái 2 tuổi bỏ mạng dưới sông vì ‘chờ mẹ vài phút trên xe’

Sông Teifi, nơi thi thể của bé Kiara được tìm thấy. Ảnh: AP
Sông Teifi, nơi thi thể của bé Kiara được tìm thấy. Ảnh: AP
TPO - Một bà mẹ trẻ ở Anh đang phải chịu sự dằn vặt không nguôi vì để con gái một mình trên xe, dẫn đến cái chết thương tâm của bé trước sinh nhật bước sang tuổi thứ 3.

Bé Kiara Moore (SN 2015) đã qua đời tại Bệnh viện Đại học xứ Wales, Anh, sau khi được tìm thấy bên trong chiếc xe hơi Mini màu bạc chìm dưới sông Teifi, Cardigan, vào chiều tối ngày 19/3. Bé Kiara mất vào thời điểm cách sinh nhật bước sang tuổi thứ 3 chỉ hơn một tuần.

Cái chết thương tâm của bé gái bắt đầu từ việc mẹ của bé, chị Kim Rowlands, để con một mình trên chiếc xe mới mua để ra ngoài giải quyết công việc một vài phút. Tuy nhiên, đến khi chị Rowlands quay lại, chiếc xe biến mất.

Ban đầu, bà mẹ trẻ tưởng chiếc xe bị đánh cắp, liền đăng tin tìm kiếm trên trang mạng xã hội Twitter. Thế nhưng, khi cảnh sát vào cuộc, họ nhanh chóng tìm thấy chiếc xe cùng bé Kiara chìm dưới sông Teifi.

Theo phán đoán của cảnh sát, chị Rowlands đỗ xe ở trên dốc, không may xe mất thắng và lao thẳng xuống sông gần đó.

Hiện tại, gia đình chị Rowlands đang trong tình cảnh rối bời, đau đớn trước sự ra đi đột ngột của Kiara. Riêng bà mẹ trẻ dằn vặt vì chính hành động bất cẩn của chị gây ra cái chết của con gái 2 tuổi.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm