Xôn xao nhà hàng bị ‘bom’ 150 mâm cỗ ở Điện Biên

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội
Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội
TPO - Ngày 30/9, trên mạng xã hội xôn xao về việc nhà hàng ở Điện Biên bị ‘bom’ 150 mâm cỗ. Hiện cộng đồng mạng đang hô hào nhau giải cứu bằng cách mua cỗ về ăn.

Chiều 30/9, trao đổi với PV Tiền Phong lãnh đạo UBND phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho biết đã nắm được thông tin về vụ việc kể trên.

“Hiện tại cơ quan công an đang làm việc với gia đình đặt số cỗ trên và phía nhà hàng để giải quyết nhưng chưa có kết quả cụ thể” – vị lãnh đạo UBND phường Mường Thanh cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND phường, thông tin sơ bộ trên địa bàn có việc nhà hàng dựng phông bạt tổ chức đám cưới nhưng không thấy ai đến dự.

Xôn xao nhà hàng bị ‘bom’ 150 mâm cỗ ở Điện Biên ảnh 1 Cỗ bàn đã bày ra nhưng không có ai đến.
Xôn xao nhà hàng bị ‘bom’ 150 mâm cỗ ở Điện Biên ảnh 2 Thực đơn nhà hàng.

Còn theo ông Vũ Thế Long (34 tuổi, trú tại phường Mường Thanh) – chủ nhà hàng Tâm Phúc nhận đặt số cỗ trên cho biết, trong 17 năm làm nghề thì đây là lần đầu tiên bị khách ‘bom’ 150 mâm cỗ cùng nhân công dựng phông bạt tổ chức với tổng số tiền lên tới hơn 100 triệu đồng.

Theo ông Long, ngày 24/9 một người khách ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên trước từng nhiều lần đến nhà hàng của gia đình đặt 150 mâm cỗ cưới với giá 1,3 triệu đồng/ mâm và chuẩn bị toàn bộ phông rạp, loa đài... Buổi tiệc dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 11h ngày 30/9.

"Ban đầu gia đình nhà trai bảo sẽ đặt cọc trước cho nhà hàng tôi 30 triệu đồng. Tiền cọc bố chú rể khất lần bảo khi nào xong sẽ tới đặt. Người này là khách quen của cửa hàng nên nhà hàng vẫn tổ chức", ông Long cho hay.

Xôn xao nhà hàng bị ‘bom’ 150 mâm cỗ ở Điện Biên ảnh 3 Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội

Tuy nhiên, qua giờ tiệc mà không có một khách tới. Khi nhà hàng gọi điện thì nhà trai bảo lùi lịch ăn cỗ sang chiều nhưng vẫn không có ai đến.

Biết mình bị khách "bom" số cỗ ông Long đã trình báo UBND phường, Công an phường Mường Thanh. Đồng thời, nhiều người cũng đã kêu gọi “giải cứu” số cỗ trên giúp nhà hàng.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.